Khởi My bất ngờ xuất hiện tại "Ca sĩ mặt nạ" khiến Bảo Anh bật khóc

Cập nhật: 25/09/2023

VOV.VN - Tập 5 "Ca sĩ mặt nạ" khiến nhiều khán giả 8X, 9X như quay trở lại thanh xuân với sự xuất hiện của ca sĩ Khởi My ẩn sau mascot Cừu Bông

Khép lại những màn trình diễn trọn vẹn, giây phút hồi hộp khi Hội đồng cố vấn và toàn thể khán giả trường quay tiến hành bình chọn mascot nào sẽ đi tiếp. Các mascot xuất sắc có số bình chọn “chấn động” lần lượt là Cún Tóc Lô, Cáo Tiểu Thư, Bố Gấu và cuối cùng là Voi Bản Đôn. Cừu Bông là mascot phải lộ diện và khoảnh khắc cởi bỏ chiếc mặt nạ khiến Hội đồng cố vấn vô cùng luyến tiếc khi chủ nhân bản Hit "Người yêu cũ" – Khởi My, chính là nhân vật ẩn sau mascot dễ thương này. 

Chính sự trở lại của Khởi My khiến cả trường quay vỡ òa vì thời gian dài nữ ca sĩ đã không tham gia vào thị trường âm nhạc nhưng lại bất ngờ xuất hiện tại sân khấu The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2. 

Sau khi lộ diện, với tâm trạng đầy bồi hồi, Khởi My chia sẻ: “Đây là sân khấu lớn đầu tiên em xuất hiện sau 6 năm em ngưng đi hát và cũng là lần đầu tiên hát live trên sân khấu với in-ear như này”, thú vị hơn Cừu Bông còn tiết lộ: “Trước đó em có một giấc mơ, sau đó lúc em thu âm bài hát cũng là lúc chương trình mời và em đã nhận lời ngay luôn. Em vừa có ý định đi hát lại và đây chương trình để em tái xuất. Khi tham gia chương trình, em muốn được trở lại sân khấu để mọi người biết là em đã trở lại và sẽ tiếp tục mang lại lời ca tiếng hát cho những người đã yêu mến và đợi chờ em”.

Đến với phần công bố suy đoán, cả 3 Cố vấn Trấn Thành, Bích Phương và Bảo Anh đưa ra khá nhiều cái tên ẩn sau mascot Cừu Bông, nhưng điểm chung là họ đều có để lại dự đoán là ca sĩ Khởi My. Riêng về phần Tóc Tiên, “người có hướng đi khác biệt”, chỉ đưa ra đáp án duy nhất về ca sĩ đang ẩn sau mascot Cừu Bông nhưng khá tiếc vì nó lại lệch so với đáp án.

Trở lại với không khí của âm nhạc, Cừu Bông - Khởi My mang bản Hit "Người yêu cũ" đến Ca sĩ mặt nạ mùa 2 để chính thức đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau 6 năm ở ẩn. Dù ngưng ca hát trong một thời gian dài, nhưng Khởi My vẫn giữ vững phong độ rất đỉnh, luôn có sự riêng biệt trong giọng hát, khả năng điều chỉnh độ cao thấp một cách đầy mượt mà. Cừu Bông – Khởi My mang đến phần trình diễn gợi nhiều ký ức thanh xuân cho thế hệ khán giả 8X, 9X. Chỉ mới hát lên mấy câu đầu, Khởi My đã khiến cố vấn Bảo Anh không thể kìm được nước mắt. Không ngớt lời, cố vấn Trấn Thành tấm tắc khen: “Em là ca sĩ đầy năng lượng, là người tích cực nhất anh từng gặp, anh chưa bao giờ thấy em than vãn bất cứ điều gì”.

Từ khóa: khởi my, ca sĩ mặt nạ, b, bất ngờ, ca sĩ, mặt nạ, bảo anh, khán giả

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả: hà phương/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập