Kết quả điều tra ban đầu vụ súng hơi tự chế phát nổ làm bé 11 tuổi tử vong
Cập nhật: 25/09/2019
Chí mang súng cướp tự chế ra dọa em T, không may súng bất ngờ cướp cò nên đạn nổ trúng người bé gái khiến bé gục tại chỗ.
Ngày 13/2, Công an TX.Long Khánh phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã có kết quả điều tra ban đầu vụ súng hơi tự chế phát nổ gây tử vong cho bé gái 11 tuổi trong mùng 2 Tết gây xôn xao dư luận.
![]() |
Công an khám nghiệm mộtvụ án trước đó. Ảnh: C.T |
Bực tức, Chí đi vào trong nhà lấy mộtkhẩu súng hơi tự chế của cha mình là N.Đ.L(35 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) mang ra để doạ em T.
Khi mang ra tới nơi, bất ngờ súng cướp cò nên đạn nổ trúng người bé gái 11 tuổi khiến bé trọng thương, gục tại chỗ.
Người dân đưa bé Tđi cấp cứu nhưng bé đã tử vong do vết thương quá nặng.
Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, đưa Chí về trụ sở làm việc.
Tại hiện trường, công an thu giữ mộtkhẩu súng hơi tự chế.
Phía gia đình Chí đã đưa giấy xác nhận Chí bị bệnh tâm thần của Bệnh viện tâm thần Trung ương 2. Vụviệc xảy ra khi Chí đang đang điều trị ngoại trú.
Công an đã cho gia đìnhbảo lãnhChí chờ điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.
Từ khóa:
nổ súng,
súng tự chế,
bé gái trúng đạn tử vong,
nổ súng bắn người,
tin nóng,
Thể loại: Giáo dục
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN