Kết luận điều tra vụ đầu độc người tình rồi lái xe lên đèo Bảo Lộc tự sát

Cập nhật: 2 giờ trước

Trần Nguyễn Thu Trang mua chất độc xyanua cho vào ly cà phê sát hại người tình rồi chở ngược lên Đà Lạt du lịch để thực hiện ước nguyện của hai người trước đó.

Ngày 8/2, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, cơ quan CSĐT đã hoàn tất điều tra vụ án giết người bằng chất độc xyanua của Trần Nguyễn Thu Trang (SN 1985, ngụ tại TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Theo điều tra, Trần Nguyễn Thu Trang và anh M.H.V (SN 1986, ngụ TP Hồ Chí Minh) có thời gian yêu nhau, nhưng sau đó tình cảm giữa 2 người có dấu hiệu rạn nứt. Trang cho rằng, anh V có người phụ nữ khác nên cay hận.

Buồn bã chuyện tình cảm, nhiều lần người phụ nữ này có ý định tự tử. Trần Nguyễn Thu Trang đã lên mạng xã hội, đặt mua chất độc xyanua với giá 1,5 triệu đồng.

Để kiểm tra công hiệu thực sự của chất độc, đối tượng đã lấy một viên giã nát, trộn với bột đem cho mèo ăn thử. Trúng độc, ít phút sau, con mèo lăn ra chết.

Sáng 20/10/2024, anh V gọi điện cho Trang, Trang nói rất mệt mỏi, muốn về Đồng Tháp thăm bố mẹ và rủ V đi cùng. Khi đi, Trang đem theo chất cực độc trên. Chiều cùng ngày, cả 2 quay lại TP Hồ Chí Minh. Trên đường về, Trang nói anh V dừng xe, ghé vào một quán ven đường mua một ly cà phê đen đá.

Nghĩ tới việc anh V có người phụ nữ khác, cơn ghen nổi lên, Trang tìm cách giết hại người tình bằng việc cho chất độc xyanua vào ly cà phê để anh V uống. Trúng độc, anh V dừng xe ô tô bên đường rồi đi vòng sang vị trí ghế phụ thì ngã gục xuống.

Người phụ nữ này nhờ người dân gần đó hỗ trợ đưa người yêu lên xe. Khi biết nạn nhân đã tử vong, Trang tiếp tục chở thi thể của anh V về nhà ở quận 7, TP Hồ Chí Minh. Tới nơi, Trang để xe ở ngoài, khóa cửa rồi vứt lọ chứa xyanua.

Ngay trong đêm, Trần Nguyễn Thu Trang nhớ lại chuyện trước đó đã có ý định cùng anh V đi Đà Lạt du lịch nên liền chở thi thể anh V ngược lên TP Đà Lạt lần cuối. Khi đi đến đèo Bảo Lộc, Trang không còn tâm trạng để lên Đà Lạt nữa mà nghĩ tới việc sẽ tự tử ở đây.

Đối tượng lái xe lên xuống đèo Bảo Lộc tìm vị trí thích hợp để lao xe xuống vực. Khi thực hiện hành vi trên, Trần Nguyễn Thu Trang chỉ bị trầy xước nhẹ và được lực lượng chức năng giải cứu.

Từ khóa: đầu độc, đầu độc,xyanua, đầu độc người tình bằng xyanua, Bảo Lộc, đèo Bảo Lộc, tự sát

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: theo cand

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập