Kẻ xả súng ở Củ Chi: Công an Bình Dương sẵn sàng phối hợp truy bắt

Cập nhật: 30/01/2020

VOV.VN - Ngày 30/1, Công an tỉnh Bình Dương đã phát thông báo truy tìm đối tượng nổ súng bắn 5 người thương vong trong sới bạc ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã phát thông báo truy tìm đối tượng Lê Quốc Tuấn (33 tuổi) là người đã nổ súng bắn 5 người thương vong trong sới bạc ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

ke xa sung o cu chi: cong an binh duong san sang phoi hop truy bat hinh 1
Chân dung Tuấn được Công an thị xã Bến Cát đăng tải đến người dân biết, cảnh giác.

Công an thị xã Bến Cát cũng thông tin đến người dân về mức độ nguy hiểm của đối tượng này và đề nghị không tự ý bắt vì đối tượng có mang theo vũ khí và hiện rất manh động. Công an thị xã Bến Cát cũng chuẩn bị sẵn sàng lực lượng để phối hợp truy bắt đối tượng. Đồng thời, Công an tỉnh Bình Dương cũng phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và sẵn sàng ra quân phối hợp truy bắt Lê Quốc Tuấn.

Như VOV đã đưa tin, chiều 29/1, tại ấp 5, xã Tân Thạnh, huyện Củ Chi, TP.HCM đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng làm chết 4 người và 1 người bị thương. Công an đã xác định đối tượng gây án là Lê Quốc Tuấn, ngụ tại huyện Củ Chi, TP.HCM là thượng úy công an và đang triển khai lực lượng truy bắt đối tượng./.

Từ khóa: vụ xả súng ở Củ Chi, nghi can, công an Bình Dương, truy bắt

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập