iPhone vẫn chạy tốt khi rơi từ độ cao 5.000m

Cập nhật: 10/01/2024

VOV.VN - Một chiếc iPhone được chứng minh vẫn chạy tốt ngay cả khi rơi từ độ cao 5.000 mét sau sự cố với chuyến bay ASA1282 của Alaska Airlines gần đây.

Một người tên Sean Bates gần đây cho biết đã tìm thấy một chiếc iPhone vẫn ở trạng thái chạy tốt được cho là của một hành khách trên chuyến bay ASA1282 sau khi nó rơi khỏi máy bay từ độ cao 5.000m. Sean cho biết đã nhận được thông tin từ Ban An toàn Giao thông Quốc gia Hoa Kỳ yêu cầu người dân chú ý đến những đồ vật hoặc đồ đạc có thể đã rơi xuống đất liền từ chuyến bay nói trên.

Sean cho hay, trong một lần đi dạo gần nhà ở bang Oregon (Mỹ), ông thoáng nhìn thấy chiếc iPhone nằm ở một bên đường và liên lạc với cơ quan chức năng. Thiết bị vẫn hoạt động mặc dù đã rơi từ độ cao 5.000m và hiển thị trên màn hình nội dung email gửi đến từ công ty Alaska Airlines.

Ngạc nhiên hơn nữa khi thấy thiết bị đầu cuối vẫn có đầu cáp sạc được kết nối với cổng ở phía dưới, nhưng chưa rõ là một phần của đầu dây sạc hay dây tai nghe. Ngoài ra, cũng không rõ đó là cổng USB-C hay Lightning để xác định được model iPhone nào. Dựa vào hình ảnh, có khả năng đó là iPhone 14 Pro hoặc iPhone 15 Pro vì có trang bị Dynamic Island.

Trong số những bình luận mà Sean nhận được trên tài khoản mạng xã hội X của mình, nhiều người muốn biết công ty nào sản xuất miếng bảo vệ màn hình và ốp lưng cho chiếc iPhone này, vì có vẻ như chúng đã đối mặt với một trong những cuộc thử nghiệm khả năng chống chịu khắc nghiệt nhất từng được thực hiện.

Từ khóa: iPhone, chạy tốt,độ b ền,Alaska Airlines

Thể loại: Khoa học - Công nghệ

Tác giả: ctv kiến an/vov.vn (biên dịch)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập