iPhone 12 của Apple lại quay về thiết kế cũ của iPhone 5

Cập nhật: 16/06/2020

VOV.VN - Những hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là phôi thiết kế của iPhone 12, iPhone sắp ra mắt của Apple, giống hệt thiết kế của một mẫu cũ là iPhone 5.

Theo 9to5mac, tài khoản Twitter @JinStore vừa đăng tải nhiều hình ảnh được cho là các bản phôi này có đầy đủ kích thước của 3 mẫu iPhone 12 sẽ được Apple ra mắt trong năm nay gồm 5,4; 6,1 và 6,7 inch.

Cũng theo 9to5mac, do được làm ra để bán cho các công ty làm ốp lưng nên một số chi tiết trên phôi thiết kế có thể không chính xác. Ví dụ, phần khuyết đỉnh và viền màn hình của phôi thiết kế sẽ dày hơn.

iphone 12 cua apple lai quay ve thiet ke cu cua iphone 5 hinh 1
Bản phôi nhôm được cho là iPhone 12 được đăng tải trên Twitter bởi tài khoản @JinStore. (Ảnh: Twitter).

Bên cạnh đó, thiết kế cụm camera của bản mockup không có vị trí cảm biến ToF bởi điều này không ảnh hưởng đến các nhà sản xuất ốp lưng. Nó cũng cho thấy Apple sẽ không thay đổi kích thước của cụm camera này.

Đáng chú ý, cả ba bản phôi đều cho thấy iPhone 12 có thể sở hữu ngôn ngữ thiết kế phẳng tương tự iPad Pro mới. Việc Apple chuyển ngôn ngữ thiết từ bo tròn cạnh sang phẳng đã được nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ dòng iPhone 12 sẽ là một sự cách tân từ mẫu iPhone 5 từng được người dùng yêu thích với các cạnh kim loại phẳng. Kuo cho biết mẫu iPhone mới sẽ có màn hình cong nhẹ. Trong khi đó nguồn tin từ Bloomberg khẳng định thiết bị vẫn giữ thiết kế cũ.

Apple đang nỗ lực hết sức để quá trình ra mắt những iPhone mới không bị chậm trễ. Hàng loạt kỹ sư Apple hiện đã đến Trung Quốc để hoàn tất giai đoạn thiết kế cuối cùng trước khi thiết bị được sản xuất hàng loạt và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới./.

Từ khóa: iPhone 12, iPhone, Apple, iPhone 5, iphone mới nhất

Thể loại: Khoa học - Công nghệ

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập