Indian Motorcycles trình làng FTR x RSD Super Hooligan

Cập nhật: 29/02/2024

VOV.VN - Mới đây Indian Motorcycles đã kết hợp cùng nhà thiết kế mô tô hiệu suất cao tùy chỉnh Roland Sands để cho ra mắt mẫu FTR x RSD Super Hooligan của Ấn Độ.

Dưới sự bảo trợ của Rolands Sands Design (RSD), FTR x RSD Super Hooligan tôn vinh các cuộc đua đường trường và phong cách hooligan.

Theo thông cáo báo chí của Indian Motorcycles, mẫu xe được phát triển trên tinh thần “run-what-ya-brung,” của sự tự do không kiềm chế, không sợ hãi, mà nhiều người thường thấy trong phong cách đua mô tô. Và điều được ưa thích ở chiếc xe là một chiếc mô tô phóng khoáng, đơn giản nhưng thực sự mang lại hiệu suất ấn tượng và có phần "đáng sợ".

Dựa trên mẫu FTR của Ấn Độ, Super Hooligan có thân xe màu đen kim loại với đồ họa đường đua Super Hooligan chân thực, được bổ sung thêm khung màu đỏ với bánh xe cùng tông màu với điểm nhấn màu vàng và logo chức vô địch Số 1 của Giải đua xe máy Ấn Độ ở biển số phía trước và bên hông.

Nền tảng của Super Hooligan là FTR R Carbon, đi kèm hệ thống treo Ohlins và phanh Brembo đĩa kép phía trước. Akrapovic cung cấp ống xả và tấm chắn nhiệt. Trong khi các bộ phận của Gilles Tooling bao gồm nắp dầu, nắp tản nhiệt... giúp tăng thêm nét đặc trưng của Super Hooligan.

Đi cùng là cụm đồng hồ dạng màn hình LCD cảm ứng đường kính 101 mm với giao diện Ride Command của Indian Motorcycles được kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh của người lái. Màn hình hiển thị đầy đủ thông tin về lộ trình đi xe, cập nhật các cảnh báo tự động về tình trạng bảo dưỡng và tình trạng của xe...

Để tăng thêm tính xác thực, Super Hooligan còn có logo của các nhà tài trợ cho đội đua trên phần yên sau. Đồ họa bổ sung cho tấm che tản nhiệt, chắn bùn trước và phuộc trước được cung cấp theo dạng tùy chọn.

Nhà thiết kế mô tô hiệu suất cao tùy chỉnh Roland Sands cho biết: “Super Hooligan không chỉ đơn thuần là chiếc xe để đua, mà còn là trải nghiệm vượt qua các ranh giới và tận hưởng niềm vui lái xe mô tô cùng bạn bè”. Khác xa với những cỗ máy tạo hình hoàn chỉnh mà bạn thường thấy trên đường đua.

Chỉ có 300 chiếc FTR x RSD Super Hooligan sẽ được sản xuất để bán, với mỗi chiếc được đánh số riêng. Trong số này, chỉ có 150 chiếc được dành cho thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh khác của chiếc FTR x RSD Super Hooligan:

 

Từ khóa: ftr x rsd, ftr x rsd super hooligan,indian motorcycles,motor, xe mô tô, xe ấn độ

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: ctv khánh linh/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập