Hy sinh cả thanh xuân vì người yêu nhưng anh ta lại cưới người khác

Cập nhật: 23/02/2024

VOV.VN - Tôi đã dành cả thanh xuân của mình vì anh, thế nhưng khi vừa có chút tiền, địa vị, anh liền thay đổi nói muốn chia tay, đòi cưới người khác.

Tôi và anh cùng quê, chúng tôi biết nhau từ nhỏ. Trước đây mẹ tôi là cô giáo dạy anh cấp 2, thời đó gia đình anh rất hoàn cảnh, bố mẹ đều mất sớm, anh sống cùng người cô ruột nhưng cũng rất khó khăn. Thấy vậy, mẹ tôi vẫn dạy anh học miễn phí ngoài giờ lên lớp, tặng anh bút sách, quần áo, thậm chí tiền học của anh mẹ tôi cũng đóng giúp. Mẹ bảo thấy anh là người rất có tương lai, nếu không được học hành tới nơi tới chốn sẽ lãng phí. Sau này lên cấp 3, tôi và anh cùng thi vào trường chuyên của tỉnh, học cùng lớp chuyên Toán. Cũng từ đó mà chúng tôi chính thức trở thành một cặp.

Đến khi lên đại học, chúng tôi cũng cùng đỗ vào một trường top đầu, nhưng học 2 khoa khác nhau. Những năm tháng đại học, tôi được gia đình chu cấp đầy đủ, không phải lo toan về vấn đề tài chính. Còn bạn trai tôi lúc đó vẫn rất khó khăn, tôi quyết định đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp anh. Đến khi ra trường, tôi đi làm ngay, còn anh nói muốn học tiếp lên thạc sĩ ở nước ngoài, thấy anh có chí nên tôi rất ủng hộ. Chi phí sinh hoạt học tập ở nước ngoài cũng không nhỏ. Suốt 2 năm anh du học, tôi dành phần lớn số tiền đi làm kiếm được để hỗ trợ anh yên tâm học tập.

Dù yêu xa nhưng thời gian đó tình cảm của chúng tôi vẫn rất tốt.

Đến khi anh về nước, cũng là tôi giới thiệu anh với anh họ mình là tổng giám đốc một công ty công nghệ. Với tài năng của mình anh nhanh chóng thăng tiến. Nhưng trong đó cũng có sự hậu thuẫn rất lớn từ tôi và anh họ. Chỉ sau hơn 3 năm làm việc, anh nhanh chóng ngồi vào vị trí trưởng phòng công nghệ, 5 năm trở thành giám đốc công nghệ của công ty. Nhưng lúc anh đạt được những danh vọng trong sự nghiệp cũng là khi mối quan hệ của chúng tôi đi xuống.

Anh phải lòng một cô gái cùng công ty. Anh quay ra lạnh nhạt, thậm chí trách móc tôi can thiệp quá nhiều vào đời sống, công việc của anh. Anh phũ phàng, dứt khoát đòi chia tay tôi với lý do mệt mỏi, chán yêu.

Tôi thực sự sốc, vẫn biết rằng yêu lâu dễ chán, nhưng mối quan hệ của chúng tôi đã kéo dài hơn chục năm nay, tôi đã dành cả thanh xuân của mình để tạo bước đệm cho anh phát triển. Không ngờ đến khi anh đạt được thứ mình muốn lại tuyệt tình như vậy. Từ khi người yêu đòi chia tay, tôi gần như suy sụp hoàn toàn. Tôi không biết phải làm sao nữa.

Từ khóa: yêu, thanh xuân, tình yêu, người yêu, chia tay người yêu, bạn trai, phản bội

Thể loại: Đời sống

Tác giả: tiểu vy/vov.vn (ghi)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập