“Hoạ mi” Phạm Thu Hà ra mắt album tình ca thứ 2 mang tên “Chạm“

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Album "Chạm" của Phạm Thu Hà là tuyển tập gồm 9 bản tình ca bất hủ được sáng tác bởi các tác giả nổi tiếng của nền tân nhạc Việt Nam.

hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 1
Sau một thời gian dài chuẩn bị, hôm qua (16/7), ca sĩ Phạm Thu Hà chính thức ra mắt “Chạm” - album thứ sáu trong sự nghiệp ca hát của mình.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 2
Đây là tuyển tập gồm 9 bản tình ca bất hủ được sáng tác bởi các tác giả nổi tiếng của nền tân nhạc Việt Nam như Phạm Duy, Lam Phương, Cung Tiến, Nguyễn Ánh 9, Từ Công Phụng.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 3
Đây không phải lần đầu tiên “họa mi bán cổ điển” chọn hát tình ca. Cách đây hai năm, đĩa than “Đường em đi” với 9 tuyệt tác Phạm Duy của cô ra mắt đã nhận được tiếng vang rất lớn.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 4
Album được coi là một trong những sản phẩm nên có trên kệ đĩa của giới sành công nghệ âm thanh Việt Nam.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 5
Nữ ca sĩ cho biết, mặc dù theo học nhạc cổ điển tại nhạc viện nhưng cô lại có mối lương duyên đặc biệt với các ca khúc tình ca.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 6
Đa số các tác phẩm trong album “Chạm” đều từng được thể hiện bởi các giọng ca nổi tiếng, được công chúng thừa nhận, thậm chí nhiều bài đã “đóng đinh” bởi các ca sĩ thế hệ trước.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 7
“Điều đó một mặt vừa giúp tôi mang nhạc bán cổ điển đến gần hơn với công chúng, một mặt giúp tôi khoác diện mạo mới lên các ca khúc bất hủ, mang đến sự hứng thú riêng cho khán giả của mình”, Phạm Thu Hà cho hay.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 8
“Chạm” không phải là sản phẩm được ra mắt bởi cảm hứng thức thời. Album được Phạm Thu Hà thai nghén trong vòng 3 năm với sự nghiên cứu rất kỹ về “câu chuyện âm nhạc” được viết nên bằng tổng thể các ca khúc.

hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 9
Giữ vai trò hòa âm phối khí album “Chạm”, nhạc sĩ Nguyễn Anh Khoa cho biết Phạm Thu Hà làm anh ngạc nhiên bởi sự thấu hiểu sâu sắc trong từng ca khúc. Chính vì vậy phần ghi âm diễn ra rất nhanh chóng.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 10
Khi được hỏi về lý do chọn “Chạm” là tiêu đề cho album, Phạm Thu Hà cho biết đó là một cái tên cô rất ưng ý và đúng với những gì cô mong muốn, kỳ vọng cho sản phẩm này.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 11
Cô mong rằng các ca khúc tình ca bất hủ, qua giọng hát và sự trải nghiệm của mình, phần nào “chạm” tới trái tim khán giả. Xa hơn nữa, nó cũng thể hiện sứ mệnh trong hành trình âm nhạc của cô, là chạm đến cảm xúc của công chúng.
hoa mi pham thu ha ra mat album tinh ca thu 2 mang ten cham hinh 12
Bên cạnh đó, Phạm Thu Hà còn tiết lộ chuyện cô sẽ tổ chức liveshow cá nhân đầu tiên tại Hải Phòng – quê hương cô vào ngày 25/10 tới. Được biết, chương trình đã và đang được lên khung với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt cùng ekip chuyên nghiệp./.

Từ khóa: Phạm Thu Hà, ca sĩ Phạm Thu Hà, nhạc Phạm Thu Hà, chạm Phạm Thu Hà, hoa mi Phạm Thu Hà,

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập