Hỏa hoạn tại khu vực neo đậu, sửa chữa tàu ở Bình Thuận
Cập nhật: 07/12/2023
Lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước
Đà Nẵng bỏ chính sách hỗ trợ thêm người lao động nghỉ việc do sắp xếp bộ máy
VOV.VN - Đến thời điểm này, lực lượng chức năng cùng với 3 phương tiện chữa cháy vẫn đang khống chế vụ hỏa hoạn xảy ra 15h chiều nay tại khu vực neo đậu, sửa chữa tàu của Công ty TNHH sửa chữa và đóng tàu Phan Thiết, khu phố 2, phường Phú Hài, TP. Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Theo thông tin ban đầu, đã có 10 tàu cá đang neo đậu tại khu vực neo đậu, sửa chữa tàu của Công ty TNHH sửa chữa và đóng tàu Phan Thiết bị thiêu rụi. Hiện chưa ghi nhận có thiệt hại về người.
Nguyên nhân ban đầu xác định, do một nhóm công nhân trong quá trình hàn ống bô tàu BTh 998.97 TS thì bụi hàn rơi vãi xuống khu vực sàn tàu có dầu nhớt dẫn đến hỏa hoạn cháy.
Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Thuận đã huy động cán bộ chiến sĩ và 3 xe chữa cháy phối hợp với Công an TP. Phan Thiết đến đến để dập lửa.
Thông tin cụ thể về vụ cháy, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.
Từ khóa: hỏa hoạn, hỏa hoạn, cháy, cháy tàu, bình thuận, khu neo đậu tàu biển
Thể loại: Xã hội
Tác giả: đoàn sĩ/vov-tp.hcm
Nguồn tin: VOVVN