Hoa hậu Thuỳ Tiên: Tôi chấp nhận điều tiếng "người đẹp đóng phim"

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Nói về áp lực trước định kiến "người đẹp đóng phim", Hoa hậu Thùy Tiên thẳng thắn: "Tôi chấp nhận những điều tiếng ấy, dùng áp lực để có động lực lớn hơn".

Sau buổi chiếu phim cuối khóa của Học viện Nghệ thuật điện ảnh CAA diễn ra tại TP.HCM chiều 11/9, ban tổ chức trao giải cho các diễn viên nổi bật, trong đó có giải Nữ diễn viên xuất sắc dành cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên với phim điện ảnh Bến bờ xa lắc.  

Nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo, Thuỳ Tiên không khỏi ngạc nhiên. Khi được hỏi về áp lực trước định kiến "người đẹp đi đóng phim", cô thẳng thắn chia sẻ: “Tôi tin áp lực sẽ tạo nên động lực. Nếu không có áp lực thì sẽ khó có được sự cố gắng, nỗ lực của tôi ở khía cạnh học diễn xuất. Dù đang có quá nhiều công việc, lịch trình nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian cho việc học diễn xuất, điều đó đã chứng minh chứng tôi rất nghiêm túc khi bước chân vào địa hạt này.

Tôi chấp nhận những điều tiếng ấy, dùng áp lực để có động lực lớn hơn, luôn nhắc nhở bản thân phải làm thật tốt, thật chỉn chu để góp phần xoá đi những tranh cãi từ khán giả. Sau này, nếu tham gia một dự án điện ảnh, tôi tin mình đã cân nhắc rất kỹ lưỡng để không khiến mọi người thất vọng".

Trong phim Bến bờ xa lắc, Thùy Tiên vào vai Thúy - người phụ nữ nội trợ luôn yêu thương và hết mình chăm sóc chồng con nhưng vẫn cảm thấy nhàm chán vì cuộc sống chỉ loanh quanh trong căn bếp. Bạn gái của con trai Thúy thuyết phục chị ra ngoài vui chơi, tận hưởng cuộc sống. Cuối cùng, Thúy bày tỏ với chồng mong muốn có một công việc để củng cố giá trị bản thân.

Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc cuối khóa học được trao cho chàng trai trẻ Henri Nguyễn. Giải "Diễn viên triển vọng" gọi tên Lý Kim Thảo và LynhCi. 

Tâm sự sau buổi trình chiếu phim, NSND Lê Khanh - người đồng sáng lập Học viện Nghệ thuật điện ảnh CAA  thể hiện sự xúc động khi nhìn thấy thành quả nhiều tháng miệt mài của các học viên: “Tôi không cầm được nước mắt khi những dòng chữ hiện tên của từng bạn học viên và vai diễn của họ hiện ra ở phần cuối phim. Đã đến lúc tôi lui ra để nhường chỗ cho thế hệ kế tiếp”.

Học viện Nghệ thuật Điện ảnh CAA (Cinematic Arts Academy) được sáng lập bởi bộ đôi đạo diễn, nhà sản xuất Namcito - Bảo Nhân cùng NSND Lê Khanh với mục tiêu đào tạo thế hệ diễn viên điện ảnh thực thụ cho màn ảnh Việt Nam.

CAA là nơi dành cho những người có niềm đam mê diễn xuất, từ những bạn trẻ chưa hề đứng trước ống kính cho đến các diễn viên chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên gồm NSND Lê Khanh và nhiều diễn viên, đạo diễn nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn…

Từ khóa: phim, đóng phim, Hoa hậu Thuỳ Tiên, hoa hậu, người đẹp đóng phim, Thuỳ Tiên

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả: vtc news

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập