Hình ảnh thú vị về những vị trí "độc" xem diễu binh trên phố
Cập nhật: 2 giờ trước
VOV.VN - Nhiều người dân đã chọn những điêm cao thuận lợi để xem các khối diễu binh, diễu hành đi qua trong ngày kỷ niệm Quốc khánh 2/9.
Nhiều tòa nhà cao tầng gần Cột cờ Hà Nội là nơi lí tưởng được nhiều người lựa chọn để xem diễu binh, diễu hành.
Nhiều người lên nóc tòa cao ốc xem trực thăng kéo cờ Đảng, cờ Tổ quốc qua Quảng trường Ba Đình.
Tầng thượng của căn chung cư cũ trên phố Tràng Thi là nơi lí tưởng để mọi người xem các khối diễu binh, diễu hành từ trên cao.
Người dân đứng trên ban công một tòa nhà để theo dõi lễ diễu binh, diễu hành chào mừng 80 năm Quốc khánh 2/9.
Người dân đứng trên tầng tum một tòa trên phố Nguyễn Thái Học, háo hức theo dõi lễ diễu binh, diễu hành chào mừng 80 năm Quốc khánh 2/9.
Tầng áp mái nhà Ga Hà Nội - phố Lê Duẩn cũng có nhiều người chọn làm khán đài.
Ban công tầng 2 căn nhà cổ trên phố Tràng Tiền luôn sáng đèn mỗi lúc có Khối diễu binh, diễu hành đi qua.
Ban công căn gác nhỏ cũng không còn chỗ trống.
Ô văng cửa sổ trên tầng ba được cụ ông chọn để có tầm nhìn tốt.
Nhiều bạn trẻ cũng đã chọn được vị trí thuận lợi để chứng kiến những khoảnh khắc trang trọng, hào hùng trong ngày trọng đại.
Từ khóa: diễu binh, diễu binh,diễu hành,tự hào dân tộc
Thể loại: Xã hội
Tác giả: đồng toàn/vov.vn
Nguồn tin: VOVVN