H'Hen Niê học hát và nhảy để thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cùng dàn ca sĩ đình đám của showbiz Việt: Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà.

Tiếp tục hé mở những nữ nghệ sĩ tham gia mùa giải đầu tiên, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. 5 chị đẹp tiếp theo lộ diện danh tính, đó là: ca sĩ Đoan Trang, Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ MLee, ca sĩ Lynk Lee và ca sĩ Nguyên Hà. 

Thông tin H'Hen Niê tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến cộng đồng khán giả hâm mộ sắc đẹp bất ngờ và thích thú. Nói về quyết định này, H'Hen Niê cho hay “đây là cơ hội và cũng là thử thách với tôi, tôi nghĩ mình cần phải đặt ra một thử thách để bản thân cố gắng mỗi ngày”. 

Tuy nhiên, nhiều khán giả nghi vấn về khả năng ca hát và vũ đạo của người đẹp sinh năm 1992. Top 5 Miss Universe 2018 thừa nhận ca hát và vũ đạo không phải thế mạnh của cô. “Giọng hát và vũ đạo chắc chắn không phải là thế mạnh của Hen, vì Hen không chuyên lĩnh vực này, có thể gọi là ngẫu hứng vui vui thôi. Nhưng Hen có xem qua phiên bản quốc tế, cũng có nhiều chị đẹp không chuyên về hát và nhảy, qua từng vòng thi sẽ hoàn thiện hơn và bộc lộ bản thân. Hen cũng sẽ như vậy, khi đã quyết định tham gia chương trình thì tôi hoàn toàn nghiêm túc và dành nhiều thời gian để luyện thanh, học nhảy. Hy vọng rằng khi xem chương trình, ít nhiều khán giả cũng sẽ thấy được sự cố gắng của Hen” - cô nói.

Chia sẻ về quyết định ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Đoan Trang nói không định tham gia chương trình nhưng ở phút 90 được thuyết phục nhờ sự nhiệt huyết của ekip lẫn format đặc biệt. 

“Ban đầu, tôi thấy chương trình không phù hợp vì tôi đã qua cái thời thi ca hát, nhảy múa, chuyện đó đã diễn ra hồi 10 năm trước. Bây giờ, tôi không có cảm xúc nhiều cho việc này. Lúc đó, tôi thi hết mình và khô máu. Tôi nghĩ nên để cho người khác thi. Hơn nữa, tôi không sống ở Sài Gòn nên việc di chuyển tới lui không phù hợp với thời gian của tôi" - Chủ nhân hit Socola tâm sự về lý do ban đầu không nhận lời mời tham gia chương trình. 

Song, sau khi tìm hiểu rõ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Đoan Trang cảm thấy đây là một chương trình thú vị và tạo được sự gắn kết giữa các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực, độ tuổi khác nhau. “Tôi nghĩ đây là một cuộc chơi cho mình nhiều thứ, giúp tôi rèn luyện bản thân, học hỏi và va chạm nhiều điều. Tôi cũng là một người xuất thân từ đoàn đội. Trong những cuộc chơi có tính tập thể, tôi rất thích. Vì tôi nghĩ chúng tôi không chỉ mang đến những tiết mục hay cho khán giả mà còn cống hiến, cho khán giả xem cách chúng tôi chơi như thế nào, sự tương tác với đồng nghiệp ra làm sao” - Đoan Trang nói rõ về lý do đồng ý tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. 

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam họat động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình chính thức lên sóng 21h15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ 28/10/2023 trên kênh VTV3.

Từ khóa: H'Hen Niê, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, hoa hậu, ca sĩ, showbiz, Đoan Trang, MLee, Lynk Lee, Nguyên Hà.

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả: hà phương/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập