Hà Nội: Cháy quán ăn ở Q.Cầu Giấy lúc nửa đêm

Cập nhật: 31/05/2024

Lực lượng chức năng Q.Cầu Giấy (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn tại P.Dịch Vọng Hậu đêm 30/5.

Theo đó, khoảng 22 giờ 45 ngày 30/5, hỏa hoạn đã xảy ra tại một quán ăn trên phố Dịch Vọng Hậu (P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC-CNCH, Công an Q.Cầu Giấy đã điều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được khống chế.

Một lãnh đạo UBND P.Dịch Vọng Hậu cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người, do thời điểm xảy ra cháy, khách hàng và nhân viên đã thoát ra ngoài.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra cháy, nhiều người nghe thấy tiếng nổ khi trong quán còn khá đông nhân viên và khách hàng, rất may là tất cả đã kịp thoát nạn.

"Quán ăn này nằm ở gần đường lớn nên công tác chữa cháy diễn ra rất nhanh", nhân chứng nói.

Trong ngày 30/5, trên địa bàn Hà Nội cũng xảy ra một vụ hỏa hoạn ở ngôi nhà ở kết hợp cho thuê trọ trên địa bàn Q.Hà Đông. 9 người sống trong ngôi nhà này đã may mắn thoát nạn.

Cách đây chưa đầy 1 tuần, một vụ cháy cũng đã xảy ra trên địa bàn Q.Cầu Giấy và gây hậu quả rất nghiêm trọng. Rạng sáng 24/5, ngôi nhà trọ ở số 1 ngách 43/98/31 phố Trung Kính (P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy) bất ngờ bốc cháy làm 14 người chết, 3 người bị thương. Sau vụ cháy này, TP.Hà Nội đã yêu cầu tổng rà soát nhà ở kết hợp kinh doanh, cho thuê trọ có nguy cơ cháy nổ.

Từ khóa: cầu giấy, cháy ở cầu giấy, cháy ở hà nội, cháy quán ăn, vụ cháy quán ăn ở cầu giấy, thiệt hại cháy ở cầu giấy, hiện trường vụ cháy

Thể loại: Thời sự

Tác giả: đình huy/thanh niên

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập