Giám đốc Bệnh viện ĐK tỉnh Ninh Thuận đến xin lỗi gia đình nữ sinh tử vong

Cập nhật: 2 ngày trước

VOV.VN - Ngày 5/8, ông Thái Phương Phiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận cùng lãnh đạo các khoa đã đến nhà nữ sinh lớp 12 tử vong vì tai nạn giao thông để xin lỗi gia đình.

Sau khi thắp hương trước di ảnh nữ sinh Hồ Hoàng Anh, ông Thái Phương Phiên đã thay mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận gửi lời chia buồn và xin lỗi chân thành đến gia đình nữ sinh.

Ông Thái Phương Phiên cho biết, bệnh viện sẽ có quyết định hủy kết quả xét nghiệm nồng độ cồn liên quan đến bệnh nhân Hồ Hoàng Anh và sẽ thành lập hội đồng để kiểm tra, rà soát, đánh giá lại các quy trình kỹ thuật liên quan đến vụ việc trên.

Ông Hồ Hoàng Hùng, cha nữ sinh này cho biết, vụ việc xảy ra đã là mất mát quá lớn của gia đình, qua đây gia đình cũng đồng cảm và chấp nhận lời xin lỗi từ phía bệnh viện.

Tuy nhiên, điều gia đình ông Hùng mong muốn nhất lúc này là phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận phải có trách nhiệm hơn nữa trong vụ việc liên quan đến cháu Hồ Hoàng Anh. Phải có thông báo chính thức bằng văn bản cho gia đình và truyền thông khi có quyết định chính thức về hủy kết quả xét nghiệm nồng độ cồn đã công bố trước đó nhằm minh oan cho Hồ Hoàng Anh cũng như góp phần làm sáng tỏ vụ việc.

Cha của nữ sinh cho biết thêm, Cơ quan điều tra hình sự Khu vực 3, Quân chủng Phòng không - Không quân và Thanh tra Công an tỉnh Ninh Thuận cũng đã liên hệ với ông để làm rõ thêm những nội dung liên quan mà ông đã nêu tại đơn khiếu nại, làm sai lệch hồ sơ vụ án hình sự, về cái chết do tai nạn giao thông của con gái ông./.

Từ khóa: Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận xin lỗi gia đình nữ sinh tử vong vì tai nạn giao thông, vụ tai nạn ở Ninh thuận làm nữ sinh tử vong, nữ sinh lớp 12 tử vong do xe đâm ở Ninh Thuận

Thể loại: Xã hội

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập