Ford được cấp bằng sáng chế cho ý tưởng tích hợp máy chiếu vào đuôi xe

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Ford đã được cấp bằng sáng chế với ý tưởng tích hợp máy chiếu vào đuôi xe của một chiếc SUV.

Bằng sáng chế được The Drive chọn và đệ trình đVăn phòng Bằng sáng chế và Thương Hiệu Mỹ vào tháng 4/2017 với mô tả: Một máy chiếu nhỏ có thể chiếu phim hoặc chương trình TV, sẽ rất phù hợp khi bạn cắm trại ở ngoài trời và cần gì đó để giải trí.

ford duoc cap bang sang che cho y tuong tich hop may chieu vao duoi xe hinh 1

Máy chiếu sẽ được gắn vào cửa nâng và thiết lập để chiếu video theo hướng ra xa khỏi xe khi cửa nâng được mở.

Máy chiếu cũng có thể tăng gấp đôi công suất như một đèn pha khiến nó trở nên linh hoạt hơn nhưng nếu được sử dụng như vậy pin của xe có thể hết rất nhanh.

ford duoc cap bang sang che cho y tuong tich hop may chieu vao duoi xe hinh 2

Đây là một ý tưởng hay nhưng nhiều người cho rằng, nhu cầu cho một hệ thống như vậy sẽ không nhiều bởi ngày nay các rạp chiếu phim xuất hiện ở mọi nơi và luôn sẵn sàng phục vụ mọi người ở mọi nơi.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố, phát ngôn viên của Ford cho biết, việc nộp đơn cấp bằng sáng chế không có nghĩa hãng sẽ phát hành hệ thống này.

ford duoc cap bang sang che cho y tuong tich hop may chieu vao duoi xe hinh 3

“Chúng tôi gửi xin bằng sáng chế về các phát minh mới như một quá trình kinh doanh thông thường nhưng không cần thiết phải có một chỉ dẫn về kế hoạch kinh doanh hoặc sản phẩm mới” - đại diện Ford chia sẻ.

Cùng với đó, mới đây, cũng đã xuất hiện những hình ảnh của chiếc xe off-road mới của Ford, gần giống như một chiếc Bronco mới với cánh cửa có thể tháo rời./.

Ford Escape 2020 sẽ có giá bán bao nhiêu?

VOV.VN - Phiên bản tiêu chuẩn của Escape 2020 với biến thể ’S’ sẽ có giá từ 26.080 USD (khoảng 605 triệu đồng) bao gồm cả chi vận chuyển 1.195 USD.

Từ khóa: Ford, bằng sáng chế, phát minh, tích hợp máy chiếu cho ô tô, ford tích hợp máy chiếu cho xe

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập