Dược Tín Phong sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO

Cập nhật: 26/04/2022

VOV.VN - Các sản phẩm chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO của Dược Tín Phong với mong muốn xây dựng hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà.

Trong bối cảnh thị trường dược phẩm ngày càng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu rất lớn của khách hàng, nhiều tiêu chuẩn khắt khe được đặt ra đối với các loại dược phẩm được lưu hành. Công ty CP Dược phẩm Tín Phong tự hào đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO, với mong muốn xây dựng hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà.

Dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Tiêu chuẩn GMP là thực hành tốt sản xuất dược phẩm được ban hành nhằm bảo đảm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, thuốc thú y được sản xuất ổn định và kiểm soát theo các tiêu chuẩn chất lượng. Có nhiều hướng dẫn GMP của nhiều đơn vị tổ chức khác nhau. Trong đó GMP-WHO là hướng dẫn thực hành tốt sản xuất do Tổ chức Y Tế thế giới (WHO) phát hành.

Hiện tại, tất cả các sản phẩm do Dược phẩm Tín Phong phân phối đều được sản xuất tại nhà máy Gia Nguyễn đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Công ty có hệ thống nhà xưởng khép kín, dây chuyền sản xuát hiện đại, kho bảo quản đạt chuẩn chất lượng GSP do Cục Quản lý Dược (Bộ Y Tế) cấp phép. Các sản phẩm mang thương hiệu Dược Tín Phong luôn được kiểm soát một cách tối ưu, đảm bảo chính xác trong từng khâu sản xuất, giảm thiểu rủi ro lây nhiễm chéo, nhầm lẫn. Qua đó, đem đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên của Tín Phong có chuyên môn cao, sáng tạo và đầy tâm huyết. Các sản phẩm của Tín Phong luôn được nghiên cứu và cải tiến không ngừng để đem đến hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng, bệnh nhân.

Quá trình sản xuất các sản phẩm được thực hiện tại nhà máy GMP-WHO Gia Nguyễn với nhân sự thành thạo kỹ năng và vững vàng chuyên môn. Nhân sự của nhà máy và của công ty Dược Tín Phong thường được tham gia các khóa bồi dưỡng kĩ năng, chuyên môn và đánh giá định kỳ để không ngừng phát triển. Là một công ty dược phẩm, tính an toàn và độ sạch trong sản xuất luôn được đề cao, vấn đề sức khỏe của nhân viên luôn được chú trọng.

Nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng

Nguyên liệu đầu vào của các sản phẩm Dược Tín Phong phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng. Các nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu có giấy tờ đầy đủ. Đối với dược liệu trong nước được trồng tại các vùng trồng chuyên biệt đạt chuẩn. Mọi khâu xử lý nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, các điều kiện ánh sáng, nhiệt độ đạt tiêu chuẩn để đảm bảo đầy đủ dược tính của nguyên liệu.

Thành tựu của Dược phẩm Tín Phong

Tham gia thị trường dược phẩm Việt Nam đến nay đã được hơn 10 năm, Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong tự hào đón nhận nhiều thành tựu rất đáng tuyên dương. Cụ thể, tháng 7/2018, DN được công nhận là nhà máy sản xuất đầu tiên trên cả nước được cấp Giấy chứng nhận GMP - “Thực hành sản xuất tốt” thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tháng 12/2019 DN đạt cúp Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Tháng 6/2021ạt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

++Ảnh: Tín Phong đạt top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em – Đây là những yếu tố giúp Công ty Dược Tín Phong cho ra thị trường ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dược Tín Phong luôn nỗ lực đem đến sản phẩm chất lượng, hiệu quả, đạt chuẩn đến cho khách hàng và coi đây là hướng đi phát triển bền vững, gia tăng uy tín của Tín Phong trên thị trường dược phẩm./.

Từ khóa: cải thiện doanh nghiệp, hỗ trợ dn, giống cây tồng, hướng phát triển bền vững, thị trường dược phẩm

Thể loại: Kinh tế

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập