Dược phẩm PQA lan tỏa yêu thương từ các hoạt động thiện nguyện

Cập nhật: 17/05/2024

VOV.VN - Với tinh thần lá lành đùm lá rách Dược phẩm PQA đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Mang sinh khí PQA sưởi ấm cho những hoàn cảnh chưa may mắn.

Dược phẩm PQA được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất thuốc Đông dược uy tín trên thị trường hiện nay. Không chỉ dừng ở việc chữa bệnh cứu người, PQA luôn thể hiện tinh thần tương thân tương ái bằng các hoạt động thiện nguyện khác nhau.

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập vào năm 2011 tại Nam Định. Trong suốt hơn thập kỷ vừa qua PQA đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các bài thuốc Đông Y trở thành những sản phẩm giúp cho người bệnh khỏe mạnh hơn. Xuất thân từ Đông y nên Dược phẩm PQA hiểu hơn hết giá trị nhân sinh của cuộc sống.

Hàng năm công ty đã tổ chức không ít hoạt động thiện nguyện với ước nguyện có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn. Điển hình như hoạt động tặng quà trẻ em khuyết tật huyện Vụ Bản. PQA chỉ mong có thể góp một phần nhỏ bé, quan tâm tới các em để các em không cảm thấy mình bị bỏ lại phía sau.

Bên cạnh đó công ty còn phối hợp với phòng khám đa khoa Vũ Gia Đường thường xuyên tổ chức các hoạt động khám bệnh miễn phí cho bà con trong khu vực. Thấu hiểu triết lý “Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ” Dược phẩm PQA đã giúp được không ít bà con phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe. Nhờ đó mà bà con có thể phát hiện bệnh giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện bên ngoài. Ngoài việc tổ chức khám bệnh miễn phí định kỳ các chuyên gia của phòng khám cũng đã đưa ra những lời khuyên điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, làm việc, điều chỉnh lối sống giúp bà con nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sau 13 năm hoạt động, Dược phẩm PQA đã cống hiến không ít cho các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Nam Định. Bên cạnh đó Công ty cũng đã đạt được nhiều thành tích như: Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng; Giải thưởng cống hiến; Doanh nghiệp sản xuất thuốc Nam tiêu biểu... đem lại nhiều sản phẩm có ích cho xã hội, giúp ích cho người bệnh trên khắp cả nước.

Dược sĩ Vũ Thị Phương - lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm PQA chia sẻ: “Chúng tôi luôn đặt những tiêu chuẩn cao nhất cho các sản phẩm mình tạo ra với mong muốn đem lại giá trị và lợi ích thực sự cho xã hội. Không chỉ theo đuổi sứ mệnh kế thừa và phát triển những tinh hoa của y học cổ truyền, góp phần giúp ngành dược Việt Nam vươn tầm quốc tế, mà còn giúp người dân ngày càng được sử dụng nhiều hơn những sản phẩm chất lượng vượt trội có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với mức giá hợp lý nhất”.

Dược phẩm PQA tinh hoa đất trời hội tụ sinh khí PQA vào trong từng sản phẩm.

Từ khóa: Dược phẩm PQA, Dược phẩm PQA, lan tỏa yêu thương, hoạt động thiện nguyện, PQA

Thể loại: Kinh tế

Tác giả: ctv hoàng hiền/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập