Ducati hợp tác với Bentley tạo ra dòng sản phẩm Diavel 2024 giới hạn

Cập nhật: 20/12/2023

VOV.VN - Mẫu motor sports tourer Ducati Diavel đặc biệt này là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu Ducati và Bentley. Mẫu môtô này được lấy cảm hứng từ dòng Bentley Batur sẽ có giá 70.000 USD (tương đương khoảng 1,69 tỷ đồng).

Đây là một sự hợp tác hoàn toàn mới, Ducati Diavel dành cho Bentley là sản phẩm đầu tiên từ Centro Stile Ducati ở Borgo Panigale, Ý, hợp tác cùng với đội ngũ Mulliner đến từ Crewe, Anh. Ngoài 500 chiếc Diavel for Bentley tiêu chuẩn, 2 thương hiệu đình đám còn giới thiệu biến thể đặc biệt Mulliner với số lượng giới hạn 50 chiếc.

Lấy cảm hứng từ Bentley Mulliner Batur, Diavel dành cho Bentley sở hữu sơn xanh Scarab Green đặc trưng trong bảng màu của Bentley Mulliner. Không chỉ thay đổi màu sơn, Diavel for Bentley còn có những điểm thay đổi lấy cảm hứng từ chiếc Batur.

Số phiên bản được khắc trên một tấm lắp vào nắp sợi carbon của đầu xi-lanh thẳng đứng. Điểm nhấn khi nhìn từ phía trước là khe hút gió 2 bên được tô điểm bằng các họa tiết màu đỏ. Màu sơn này cũng được tìm thấy trên kẹp phanh phía trước. Ngoài ra, hệ thống dẫn đường từng chặng và ma trận LED của cụm đèn hậu là trang bị tiêu chuẩn trên chiếc xe này.

Người mua 50 chiếc đặt trước có thể cộng tác với Centro Stile Ducati, studio thiết kế nội bộ của Ducati, để chỉ định các màu sắc khác nhau cho yên xe, kẹp phanh trước, các bộ phận và vành bằng sợi carbon. Nếu muốn, khách hàng có thể chọn Diavel để có màu sắc phù hợp với chiếc Bentley của mình.

Bên cạnh màu sơn dành riêng cho từng mẫu xe, Diavel dành cho Bentley còn đi kèm logo Bentley được khâu trên ghế bọc da Alcantra với các họa tiết màu đỏ 2 bên. Yên đơn là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt này, khách hàng cũng có thể lựa chọn yên đôi nếu muốn. 

Sức mạnh của Diavel dành cho Bentley đến từ động cơ Ducati Granturismo V-4, dung tích 1.158 cc, sản sinh công suất 168 mã lực tại 10.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 126 Nm tại 7.500 vòng/phút.

Từ khóa: ducati , bentley, ducati hợp tác với bentley, ducati diavel 2024, ducati diavel 2

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: ctv thanh tùng/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập