Dự án Bếp sạch và than sạch LAM AN- chung tay bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu (28/6/2020)
Cập nhật: 28/06/2020
Đồng Nai gặp khó khi di dời khu công nghiệp lâu đời nhất cả nước
Người trồng mía ở Trà Vinh phấn khởi, doanh nghiệp lo không đủ nguyên liệu
Việt Nam được đánh giá là một trong 5 quốc gia trên thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu. Thực tế này buộc chúng ta phải không ngừng nỗ lực tìm ra được những giải pháp mới, ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo để thích ứng và phát triển kinh tế, xã hội. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thích ứng với biến đổi khí hậu.
Tận dụng phế phụ phẩm trong nông nghiệp, lâm nghiệp như rơm rạ, thân- gốc- rễ- lá cây… để sản xuất than sạch và bếp sạch với thương hiệu LAM AN. Dự án khởi nghiệp này liệu có gì đặc biệt? Và để phát triển, startup này đang cần nhận được những sự hỗ trợ như thế nào? Khách mời là TS. Trần Duy Khanh- Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo doanh nhân APEC và bạn Lê Trường An, sáng lập Dự án khởi nghiệp Bếp sạch và than sạch LAM AN.
Từ khóa: #Bếp sạch và than sạch LAM AN #bảo vệ môi trường #thích ứng biến đổi khí hậu
Thể loại: Kinh tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1