Đồng Tháp: Khẩn trương điều tra một người chết nằm ven đường

Cập nhật: 9 giờ trước

VOV.VN - Ngày 21/9, Công an xã Hưng Thạnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân dẫn đến của một người đàn ông nằm chết ven đường.

Khoảng 7h ngày 21-9, anh Nguyễn Thanh S. (40 tuổi, ngụ xã Hưng Thạnh, tỉnh Đồng Tháp) đang điều khiển xe máy đi câu cá. Khi anh S. chạy xe vào đường đất Kênh 250 thuộc ấp Hưng Điền, xã Hưng Thạnh, tỉnh Đồng Tháp được khoảng 300m thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động ven đường với tư thế nằm úp mặt, mặt áo dài tay màu xám, bên trong mặc áo thun sọc đen trắng, mặc quần Jean màu xanh, chân mang giày và cách người đàn ông này khoảng 50m có một xe máy biển số TP. HCM.

Anh S. kiểm tra phát hiện người đàn ông này đã tử vong, bên cạnh có 2 cái lồng chim (bên trong có 3 con chim cu), trên cây tràm bông vàng (cặp lề lộ đất) có treo 1 lồng chim, bên trong có 1 con chim cu và 1 thanh kim loại dài khoảng 3m dùng để treo lồng chim.  Sau đó anh S. vội truy hô và trình báo Công an xã Hưng Thạnh.

Nhận tin báo, Công an xã Hưng Thạnh đã nhanh chóng đến hiện trường và điều tra vụ việc. Tại hiện trường công an phát hiện một số giấy tờ mang theo trên người tên Nguyễn Văn B. (68 tuổi, quê TP. HCM).

vu_tai_nan_giao_thong_chet_nguoi.jpg

Vụ tai nạn chết người trên đường Tố Hữu: Khẩn trương tìm nhân chứng

VOV.VN - Ngày 18/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội thông tin, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Tố Hữu, phường Đại Mỗ (Hà Nội) đã khiến một người đi xe máy tử vong tại chỗ. Cơ quan công an đang khẩn trương tìm kiếm nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Từ khóa: Đồng Tháp, Đồng Tháp, người đàn ông tử vong, chết ven đường, công an Hưng Thạnh, điều tra nguyên nhân, phát hiện thi thể, xe máy biển số TP.HCM, Nguyễn Văn B, lồng chim cu, hiện trường vụ việc

Thể loại: Xã hội

Tác giả: chu trinh/vov-đbscl

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập