Động cơ Yamaha Blue Core bền bỉ, giữ vững phong độ trên đất Thái

Cập nhật: 04/10/2019

VOV.VN - Nói lời tạm biệt với Campuchia, hành trình ASEAN BLUE CORE TOURING đến với chặng thứ 2 của hành trình là xứ chùa vàng Thái Lan.

Trải qua quãng đường dài hơn 650 km, ngày 29/9 đoàn hành trình tạm biệt Campuchia để đến với Thái Lan. Mặc cho thời tiết nắng nóng, một số đoạn có mưa nhỏ. Cả đoàn đã có những trải nghiệm thú vị ở xứ chùa vàng nổi tiếng.

Mặc dù phải di chuyển liên tục dưới điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau nhưng 5 mẫu xe tay ga của Yamaha gồm Grande Hybird, Latte, FreeGo, Janus và NVX vẫn tiếp tục hành trình một các vững vàng và bền bỉ. Đúng 21h ngày 29/9, đoàn xe đến thành phố Kabinburi (Thái Lan).

trai nghiem dong co blue core tren dat thai lan hinh 1
Trên hành trình, đoàn xe đã ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng tại trung tâm thành phố.

Sau chuyến đi dài, anh Đặng Kim Hồ (một trong những tay lái tham gia hành trình, điều khiển xe FreeGo) chia sẻ: “Động cơ Blue Core 125cc trên FreeGo mang lại sự ổn định cho xe trên cung đường dài và đáng chú ý là xe tiêu hao ước tính trung bình khoảng 1,61 lít/100 km. Mẫu xe tay ga của Yamaha cho trải nghiệm lái khá vững vàng”

trai nghiem dong co blue core tren dat thai lan hinh 2
Các tay lái đều có chung cảm nhận khá hài lòng với những mẫu xe tay ga sử dụng trong hành trình.

Ngày 30/9, đoàn tiếp tục di chuyển đến Bangkok, chặng đường khá thuận lời cho các tay lái. Ngày 1/10, đoàn tập trung và xuất phát lúc 9 giờ, trải nghiệm và thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại khu trung tâm Thủ đô Bangkok

trai nghiem dong co blue core tren dat thai lan hinh 3
Sáng ngày 2/10, đoàn xe xuấtphátđếnthăm showroom Yamaha tại Thái Lan.

Ngoài ra, đoàn xe đã có chuyến city tour tại Bangkok vốn được biết đến là thành phố tắc kẹt xe kinh hoàng với mật độ giao thông dày đặc. Việc đi vài km mất khoảng nửa giờ đến hàng giờ di chuyển là bình thường. Với lợi thế thiết kế tối ưu, động cơ Blue Core trên 5 mẫu xe tay ga vẫn hoạt động ổn định trong thời gian dài kẹt xe, không hề gây trở ngại cho các tay lái.

trai nghiem dong co blue core tren dat thai lan hinh 4
Đoàn xe thăm trung tâm chăm sóc khách hàng của Yamaha thay nhớt, kiểm tra xe.

Bên cạnh việc trải nghiệm động cơ Blue Core, hành trình này còn là dịp để các tay lái Việt Nam giao lưu với biker ở nhiều nước trong khu vực. Chiều ngày 2/10 tại sự kiện “Moto GP Rider Fan”, các tay lái đã gặp gỡ với 2 tay đua MotoGP nổi tiếng của đội Yamaha là Valentino Rossi và Maverick Vinale. Tại đây, các tay lái đã có những chia sẻ và học hỏi được những kinh nghiệm hữu ích.

trai nghiem dong co blue core tren dat thai lan hinh 5
Giao lưu cùng club Yamaha Scooter.

Chặng dừng chân tiếp theo của hành trình sẽ là Malaysia, ASEAN BLUE CORE TOURING với thông điệp “Tiết kiệm xăng – Tăng sức mạnh” qua 5 nước Đông Nam Á vượt 2.500km, thông qua từng chặng hành trình động cơ Blue Core của Yamaha đang từng bước chứng minh được sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với con số tiêu hao xăng ấn tượng. Hãy cùng dõi theo từng bước của hành trình để xem liệu Yamaha có làm nên kì tích.

trai nghiem dong co blue core tren dat thai lan hinh 6
Tại chặng Thái Lan, các tai lái trong đoàn hành trình có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với tay đua nổi tiếng Valentino Rossi và Maverick Vinale.

Từ khóa: asean blue core touring, động cơ yamaha blue core, mẫu xe tay ga, hành trình, thiết kế tối ưu

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập