Diễn viên “Vườn sao băng” Goo Hye Sun và chồng trẻ ly hôn?

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Sáng 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ thông báo trên Instagram cá nhân về việc chồng trẻ Ahn Jae Hyun muốn ly hôn sau 3 năm chung sống.

Sáng 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ công bố một đoạn tin nhắn giữa cô và chồng trẻ Ahn Jae Hyun nhằm thông báo cả hai quyết định ly hôn vì cả hai thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Cụ thể, trong loạt tin nhắn, Ahn Jae Hyun ban đầu cho biết anh đã thông tin cho ê kíp "New Journey to the West" về việc sẽ công bố ly dị. Goo Hye Sun yêu cầu chồng lưu tâm đến điều kiện sức khỏe của mẹ cô và cô cũng nhấn mạnh rằng sức khỏe của bà quan trọng hơn show "New Journey to the West".

dien vien "vuon sao bang" goo hye sun va chong tre ly hon? hinh 1
Diễn viên "Vườn sao băng" Goo Hye Sun và chồng trẻ ly hôn?

Trong khi đó, Ahn Jae Hyun nói rằng mọi thứ đã được sắp xếp, đơn ly dị đã được viết và chỉ chờ Goo Hye Sun ký, "Tôi sẽ làm những việc đã lên kế hoạch, sau đó mới gặp mẹ".

Tuy nhiên, Goo Hye Sun nài ép chồng gặp mẹ trước, cô nói rằng anh nên có trách nhiệm với lời hứa cũng như cách anh từng đeo đuổi cô trước khi kết hôn. Nữ diễn viên nhắc nhở: "Hãy có trách nhiệm với vụ ly dị này". Trong khi đó, Ahn Jae Hyun nói rằng việc gặp mẹ vợ không ích lợi gì trong vụ ly dị, anh lo ngại cuộc gặp sẽ khiến anh càng thêm tức giận mà thôi. Cuối đoạn trao đổi, Goo Hye Sun tức giận nói: "Anh nói rằng công việc của anh quan trọng hơn mẹ tôi", và chồng cô đáp lại: "Tôi sẽ gọi cho mẹ cô".

Đồng thời, nữ diễn viên tuyên bố sẽ không để yên nếu chồng hành xử vô trách nhiệm như vậy. Cô một lần nữa yêu cầu anh gặp mẹ, xin lỗi mẹ cô vì đã không giữ lời.

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên "Vườn sao băng" chia sẻ trên trang cá nhân: "Giữa chúng tôi đã không còn tình yêu nữa, chồng tôi đã thay đổi và muốn ly dị, trong khi tôi vẫn muốn gìn giữ, hàn gắn mối quan hệ này. Tuần tới, đại diện của chồng tôi sẽ ra thông cáo chính thức nhưng tôi xin khẳng định với các bạn rằng đó đều là những thông tin sai sự thật. Tôi tin rằng sự thật sẽ sớm được phơi bày".

Đi kèm với nội dung trên, nữ diễn viên còn đăng tải hình ảnh dòng chữ viết tay "Em yêu anh, Goo Hye Sun. Em yêu anh, Goo Hye Sun".

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bén duyên khi cùng hợp tác trong dự án phim "Bác sĩ ma cà rồng" (2015). Đến khi mọi chuyện vỡ lở, chỉ vài tháng sau họ thông báo kết hôn vào đầu 2016Ahn Jae Hyun từng tuyên bố mục tiêu của cuộc đời là trở thành một người chồng tốt của Goo Hye Sun. Khi tham gia các chương trình thực tế khác, nam diễn viên cũng thường xuyên nhắc đến vợ hoặc gọi điện, trò chuyện với vợ./.

Từ khóa: Goo Hye Sun, Goo Hye Sun ly hôn, chồng trẻ Goo Hye Sun

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập