Diễn viên Tom Hanks và vợ dương tính với Covid-19

Cập nhật: 12/03/2020

VOV.VN - Nam diễn viên Tom Hanks và vợ - Rita Wilson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Cả hai đang được cách ly tại Australia.

Mới đây, nam diễn viên Tom Hanks chia sẻ thông tin trên Instagram của mình, rằng anh và vợRita Wilson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

"Chào các bạn, Rita và tôi đang ở Australia. Chúng tôi cảm thấy hơi mệt mỏi vì có thể chúng tôi bị nhiễm lạnh và cơ thể mỏi dừ. Rita có sốt nhẹ. Theo đúng quy định, chúng tôi xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Giờ thì sao nhỉ? Văn phòng Y tế đã có những quy định mà chúng tôi phải tuân thủ. Chúng tôi xin chịu sự giám sát và cách ly để đảm bảo an toàn y tế hàng ngày..."

dien vien tom hanks va vo duong tinh voi covid-19 hinh 1
Diễn viên Tom Hanks và vợ dương tính với Covid-19.

Tom Hanks và vợ đến Australia để quay bộ phim về Elvis Presley của đạo diễn El Lu Presmann và hãng Warner Bros. Trong phim, Hanks đóng vai Đại tá Tom Parker, người quản lý lâu năm củaPresley.

HãngWarner Bros cho biết trong một tuyên bố: "Sức khoẻ và sự an toàn cho mọi thành viên trong ê kíp chúng tôi luôn được coi là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi đang tiến hành các biện pháp cần thiết để bảo vệ cho các nhân viên tham gia sản xuất trên toàn thế giới".

Như vậy, Tom Hanks và vợ là 2 ngôi sao đầu tiên dương tính với Covid-19. Trước đó,thông tinDaniel Radcliffe dương tính với Covid-19 khiến người hâm mộ hoang mang.Tuy nhiên, đại diện nam diễn viên 31 tuổi đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Australia đã có hơn 120 trường hợp được xác nhận trường hợp nhiễmSARS-CoV-2./.

Từ khóa: Tom Hanks dương tính covid-19, tom hanks corona virus, covid-19, ca mắc covid-19, dương tính covid-19

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập