Đệ nhất phu nhân Melania có thể sẽ viết hồi ký về thời gian ở Nhà Trắng
Cập nhật: 29/11/2020
Toàn cảnh quốc tế trưa 8/9: Nga tập kích lớn chưa từng có, dội 805 UAV vào Kiev
Sắp có thỏa thuận Gaza sau lời cảnh báo từ Tổng thống Mỹ Donald Trump?
VOV.VN - Theo Page Six, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đang lên kế hoạch viết hồi ký về khoảng thời gian của bà ở Nhà Trắng.
Page Six dẫn nguồn tin cho biết, Đệ nhất phu nhân Melania đang có các cuộc gặp gỡ để thảo luận về việc viết hồi ký Nhà Trắng.
“Hiện bà ấy vẫn chưa làm xong công việc này, hoặc có thể đang tiến hành một cách âm thầm”, nguồn tin cho biết, đồng thời tiết lộ việc viết hồi ký sẽ là thu nhập riêng của bà Melania.
Theo nguồn tin, Tổng thống Donald Trump cũng khuyến khích vợ mình viết sách.
Cho đến nay, Tổng thống Trump vẫn chưa nhận thua trước đối thủ Joe Biden. Trong khi đó một số bang chủ chốt, trong đó có Pennsylvania đã xác nhận ông Biden là người chiến thắng.
Ông Trump nói rằng nếu Đại cử tri đoàn bỏ phiếu xác nhận ông Joe Biden đắc cử tổng thống vào ngày 14/12 tới, ông sẽ rời khỏi Nhà Trắng. Hiện đội ngũ chiến dịch của ông vẫn tiếp tục các cuộc chiến pháp lý nhằm tìm cách đảo ngược kết quả ở một số bang chiến địa./.
Từ khóa: Đệ nhất phu nhân Mỹ, Melania Trump, hồi ký, Nhà Trắng, Tổng thống Trump
Thể loại: Thế giới
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN