Dầu ăn thực vật ép thủ công - liệu có an toàn?
Cập nhật: 25/09/2019
Bảo vệ dữ liệu cá nhân trước nguy cơ lộ lọt, rò rỉ trên không gian mạng (25/9/2024)
Nguy cơ lây lan dịch bệnh từ việc nuôi lợn có nguồn gốc nhập lậu (25/09/2024)
Với niềm tin dầu thực vật ép thủ công là 100% nguyên chất, không bị pha trộn, không có bảo quản nên nhiều người tiêu dùng đã ưu tiên lựa chọn loại dầu này nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Song dầu ăn chế biến thủ công có thực sự đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm? (Thực khách thông thái 11/09)
Từ khóa: dầu ăn thực vật, dầu tự ép, an toàn, vệ sinh
Thể loại: Đời sống
Tác giả: Ánh Tuyết - Phạm Trang
Nguồn tin: VOV2