Đạo diễn “Về nhà đi con” hô cắt, Bảo Thanh vẫn không ngừng khóc

Cập nhật: 25/09/2019

Các thành viên đoàn phim tiết lộ Bảo Thanh diễn không hề có kỹ thuật và tất cả các cảnh quay đều là khóc thật. Ngay cả phim đã xong cảnh quay, cô vẫn khóc tiếp.

Không thể đếm xuể tất cả các cảnh quay Bảo Thanh phải khóc trong phim 'Về nhà đi con' suốt 78 tập đã phát sóng. Đặc biệt là trong khoảng 10 tập gần đây, tần suất các cảnh nhân vật Thư phải khóc xuất hiện dày đặc.

Một trong những cảnh phim xuất sắc nhất của Bảo Thanh xuất hiện trong tập 78 'Về nhà đi con' phát sóng tối 1/8. Phân cảnh này nhân vật Anh Thư đau khổ đến tận cùng khi phải ký đơn ly hôn Vũ. Bảo Thanh đã diễn xuất vô cùng xuất sắc tâm trạng của nhân vật, khi nỗi đau không chỉ bật ra ngoài mà còn nén sâu vào bên trong.

dao dien "ve nha di con" ho cat, bao thanh van khong ngung khoc  hinh 1
Bảo Thanh khóc cùng nhân vật Anh Thư trong tập 78.

Trong clip hậu trường phân cảnh này mới được đoàn phim 'Về nhà đi con' chia sẻ, một lần nữa khán giả lại thán phục tài diễn xuất của nữ diễn viên 9X. Cô luôn tập trung vào cảnh quay để chuẩn bị tâm lý tốt nhất, và ngay khi đạo diễn Danh Dũng đã hô cắt, Bảo Thanh vẫn tiếp tục khóc như không thể thoát khỏi nhân vật.

Diễn viên Quốc Trường (vai Vũ), người đóng chung nhiều cảnh nhất với Bảo Thanh trong 'Về nhà đi con' chia sẻ với VietNamNet: "Nếu không có Bảo Thanh thì có lẽ tôi sẽ không diễn tốt như vậy. Bảo Thanh diễn rất thông minh, không hề có kỹ thuật. Thanh diễn bằng cảm xúc thật nên vô tình đẩy tôi lên theo. Khi Thanh diễn xong cảnh của mình thì cô ấy vẫn khóc dù máy không hề quay cận cảnh Thanh lúc đó mà đã chuyển qua tôi. Điều đó khiến tôi cũng xúc động theo. Tôi thấy mình may mắn vì đã được diễn chung với Bảo Thanh".

dao dien "ve nha di con" ho cat, bao thanh van khong ngung khoc  hinh 2
dao dien "ve nha di con" ho cat, bao thanh van khong ngung khoc  hinh 3
Bảo Thanh lắng nghe đạo diễn chỉ đạo nhưng vẫn tiếp tục khóc.

Trước đó, diễn viên Trung Anh (vai ông Sơn) từng phong cho Bảo Thanh là 'Nữ hoàng nước mắt'. "Khi quay cùng, tôi phải chứng kiến biết bao cảnh khóc, có những ngày quay khóc suốt từ sáng tới chiều của Thanh. Và có biết bao ngày như vậy. Biết lấy gì để đong đầy được nước mắt của người diễn viên ấy đã nhỏ xuống phim trường?".

Bảo Thanh cho biết có những ngày quay 'Về nhà đi con' cô khóc suốt từ sáng tới tối, đến mức về đôi mắt sưng đỏ. Có những ngày nữ diễn viên thậm chí phải dùng tới thuốc an thần để có thể ngủ, lấy sức ngày hôm sau lại tiếp tục quay tiếp. Những cảnh phim có bối cảnh trong nhà, ở giai đoạn Thư có con và trải qua nhiều biến cố hôn nhân chính là những phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt của Bảo Thanh nhất.

dao dien "ve nha di con" ho cat, bao thanh van khong ngung khoc  hinh 4
dao dien "ve nha di con" ho cat, bao thanh van khong ngung khoc  hinh 5
Trong tập 79 'Về nhà đi con' phát sóng, khán giả một lần nữa lại chứng kiến Bảo Thanh rơi nước mắt.

Không chỉ nhận được lời khen của khán giả, diễn xuất của Bảo Thanh còn nhận sự tán dương của các đồng nghiệp. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng gửi lời cám ơn diễn viên Trung Anh và Bảo Thanh trên trang cá nhân vì họ "đã tận hiến cho những vai diễn đẳng cấp". /.

Từ khóa: Bảo Thanh, Về nhà đi con, Bảo Thanh khóc không ngừng,

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập