Dàn diễn viên “Về nhà đi con” nghẹn ngào chia sẻ khi phim kết thúc

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Bảo Thanh, Quốc Trường, Quang Anh, Bảo Hân, Thu Quỳnh...tiếc nuối khi phim "Về nhà đi con" kết thúc.

dan dien vien ve nha di con nghen ngao chia se khi phim ket thuc hinh 1
dan dien vien ve nha di con nghen ngao chia se khi phim ket thuc hinh 2
Bảo Thanh chia sẻ bức ảnh có mặt tất cả các thành viên "Về nhà đi con", cùng bức ảnh cô và Quốc Trường "yêu lại từ đầu" ở kết phim: "Cảm ơn đại gia đình Về nhà đi con.Biết ơn và trân trọng". Bảo Thanh cũng hé lộ về phần ngoại truyện: "Vẫn còn ngoại truyện - là những tập phim tri ân tới khán giả - những người luôn đồng hành, dành nhiều nhiều nhiều ..quá quá nhiều nhiều tình yêu thương cho ekip "Về nhà đi con".Sẽ là những thước phim ngập tràn tiếng cười, màu sắc, trẻ trung, vui nhộn,dí dỏm, hóm hỉnh, vẫn có nước mắt...đương nhiên".
dan dien vien ve nha di con nghen ngao chia se khi phim ket thuc hinh 3
Quốc Trường chia sẻ anh cảm buồn sau khi "Về nhà đi con" kết thúc. Trên trang cá nhân, anh đăng tấm hình Vũ ôm chặt Thư với vẻ mặt mãn nguyện: "Cám ơn em đã đồng ý làm vợ anh lần 2! Xính lao của anh. Anh Yêu Em".
dan dien vien ve nha di con nghen ngao chia se khi phim ket thuc hinh 4
Quang Anh - đóng vai Bảo chia sẻ hình ảnh cuối trong phim: "Bảo sắp đi thật rồi. Tự nhiên thương Bảo quá. Cả phim có mình thằng cu là phải đi xa. Cảm ơn mọi người nhiều lắm, thực sự...tối nay kết phim chắc phải khóc lóc ỉ ôi post 1 status dài hơn dòng sông mất".
dan dien vien ve nha di con nghen ngao chia se khi phim ket thuc hinh 5
Trọng Hùng (vai Khải) tỏ ra thích thú bức ảnh biếm hoạ các nhân vật "Về nhà đi con": "Chúc mọi người xem phim vui vẻ nhé...1 bức tranh đậm chất kiếm hiệp... 1 bộ phim quốc dân của những con người đáng mến. Yêu thương lắm cả nhà".
dan dien vien ve nha di con nghen ngao chia se khi phim ket thuc hinh 6
Bảo Hân (vai Ánh Dương) nghẹn ngào: "Vì bố là bố, vì bố là nhà, bố là gia đình, bố là tất cả. Và tiếng gọi về nhà, mãi mãi với chúng tôi, là về với bố, về trong tình yêu thương của bố!Hết thật rồi nhưng tình yêu thương còn đó trong lòng tất cả khán giả... Bố ơi con về đây".
dan dien vien ve nha di con nghen ngao chia se khi phim ket thuc hinh 7
Diễn viên Ngân Quỳnh đóng vai bà Giang trong phim gửi lời chào khán giả./.

Từ khóa: Về nhà đi con, dàn diễn viên về nhà đi con chia sẻ, diễn viên về nhà đi con, chia sẻ sau về nhà đi con, kết thúc phim về nhà đi con,

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập