Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương
Cập nhật: 24/03/2022
Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương kiểm tra chuẩn bị bầu cử ở Quảng Ngãi
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Sơn La
(VOV5) -Hội nghị cho ý kiến xem xét thông qua các đề án về quốc phòng để báo cáo Bộ Chính trị, trong đó có Đề án Chiến lược phòng thủ dân sự quốc gia.
Chiều 23/3, tại Hà Nội, Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương.
Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì hội nghị. Ảnh: qdnd.vn |
Tại hội nghị, Đại tướng Phan Văn Giang thông báo nhanh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích làm rõ những ưu điểm, hạn chế; đồng thời đề xuất những giải pháp quan trọng nhằm khắc phục khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Hội nghị cũng cho ý kiến xem xét thông qua các đề án về quốc phòng để báo cáo Bộ Chính trị, trong đó có Đề án Chiến lược phòng thủ dân sự quốc gia.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, Đại tướng Phan Văn Giang, Hội nghị Quân ủy Trung ương, quốc phòng
Thể loại: Nội chính
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5