Đà Nẵng: Mưa to ngập cục bộ một số khu vực ở Hòa Khánh, Liên Chiểu

Cập nhật: 3 giờ trước

VOV.VN - Từ đêm qua đến sáng sớm nay (18/10), trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, mưa lớn gây ngập cục bộ tại một số khu vực vùng trũng.

Mưa to kéo dài đêm qua khiến một số tuyến đường gần Khu công nghiệp Hòa Khánh và phường Liên Chiểu bị ngập nặng. Tại khu vực gần chợ Thanh Vinh, đường Âu Cơ, có nơi nước ngập hơn 0,5 mét, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.

Một số người dân cho biết, khoảng 5h sáng nay, nước từ trên núi đổ về, tràn vào khu dân cư quanh đường Âu Cơ. Một vài khu vực bị ùn tắc giao thông cục bộ. Lực lượng chức năng phường Liên Chiểu đã có mặt từ sớm, hỗ trợ người dân di chuyển an toàn, hướng dẫn giao thông và khơi thông các điểm thoát nước bị tắc nghẽn.

Đà Nẵng mưa to, nhiều nơi ngập sâu, học sinh nghỉ học

VOV.VN - Đêm qua và sáng sớm nay (5/11), tại thành phố Đà Nẵng có mưa to, nhiều nơi mưa rất to, gây ngập nhiều tuyến phố và khu dân cư. Học sinh nhiều trường phải nghỉ học. Một số khu dân cư ngập sâu, lực lượng Công an và Quân đội đã kịp thời hỗ trợ người dân vùng bị ngập đến nơi an toàn.

Một số hình ảnh sáng sớm nay:

Từ khóa: Đà Nẵng, Đà Nẵng,mưa ngập,Hòa Khánh,Liên Chiểu

Thể loại: Xã hội

Tác giả: thành long/vov- miền trung

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập