Công an làm việc với người đàn ông tấn công nhân viên y tế tại Nghệ An

Cập nhật: 2 giờ trước

VOV.VN - Sáng nay (2/6), Công an xã Nghi Phú, TP Vinh, nơi xảy ra sự việc đã làm việc với người đàn ông tấn công nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Nghệ An.

Liên quan đến sự việc, Sở Y tế Nghệ An đã có văn bản chỉ đạo Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An báo cáo cụ thể sự việc một nhân viên của bệnh viện bị một người đàn ông hành hung tại Khoa cấp cứu.

Trước đó ngày 1/6, xuất hiện 2 video được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông vào khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Sau khi đến quầy làm thủ tục, một lúc sau người đàn ông này đã lao lên đấm vào nữ nhân viên bệnh viện. Sự việc chỉ được dừng lại khi những người chứng kiến và một bảo vệ đến can ngăn.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi bạo lực trong môi trường khám chữa bệnh, nơi lẽ ra phải là không gian an toàn. Nhiều người lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm người đàn ông này.

Được biết, clip được ghi lại vào lúc 23h54 ngày 31/5 tại Khoa cấp cứu của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Hiện, phía bệnh viện đang yêu cầu cán bộ, nhân viên y tế liên quan đến clip làm bản tường trình cụ thể sự việc.

hành hung.PNG

Nữ điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Nghệ An bị hành hung

VOV.VN - 2 video đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông vào Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Khi đến quầy làm thủ tục, một lúc sau người đàn ông đã lao lên đấm vào nữ nhân viên. Sự việc chỉ được dừng lại khi người chứng kiến và một bảo vệ đến can ngăn. Sự việc xảy ra vào 31/5.

Từ khóa: nghệ an, nghệ an, người đàn ông,tấn công,nhân viên y tế,công an nghi phú,làm việc

Thể loại: Xã hội

Tác giả: bá thăng/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập