"Có anh, nơi ấy bình yên" tập 4: Chủ tịch xã nhắc nhở Huy làm việc uyển chuyển hơn
Cập nhật: 7 giờ trước
VOV.VN - Trong "Có anh, nơi ấy bình yên" tập 4, Chủ tịch xã Thứ gọi Thiếu tá Huy - Trưởng công an xã lên phòng làm việc nhắc nhở. Ông Thứ nói Huy nên làm việc uyển chuyển hơn, để dân chấp hành và đồng thuận, phải tạo được sự gần gũi.
Trong "Có anh, nơi ấy bình yên" tập 4, Chủ tịch xã Thứ (NSƯT Thanh Bình) gọi Thiếu tá Huy - Trưởng công an xã (Tuấn Tú) lên phòng làm việc nhắc nhở. "Ở trên kia cậu quen đánh án mạnh tay rồi nhưng đấy là tội phạm còn về đây phải uyển chuyển. Sức ép dư luận không hề đơn giản. Để dân chấp hành và đồng thuận, mình phải tạo được sự gần gũi với họ, tránh hình ảnh phản cảm như hôm nay. Tôi nói uyển chuyển là ở chỗ đó", ông Thứ nói. Huy nói sẽ rút kinh nghiệm sau lời nhắc nhở của ông Thứ.
Ở một diễn biến khác của "Có anh, nơi ấy bình yên" tập 4, ông Thắng (NSND Bùi Bài Bình) lên tận trụ sở công an xã đưa xôi cho Huy nhưng bị cháu trai từ chối thẳng với lý do đang làm nhiệm vụ. Đúng lúc đó đối tượng tội phạm là người trong làng bị giải đi, ông Thắng đưa gói xôi cho người này ăn. Huy lập tức yêu cầu cấp dưới kiểm tra gói xôi khiến ông Thắng nói: "Gì mà cẩn thận thế". Huy đáp: "Nhiệm vụ thôi bác ạ".
Cũng trong "Có anh, nơi ấy bình yên" tập 4, Bằng (Vĩnh Xương) đến nơi làm việc của em vợ nhắc nhở Huy rằng tuy khác xã nhưng ra đường toàn gặp họ hàng với người quen, không bên nội thì ngoại, không thông gia thì cũng là học trò của mẹ mình. "Giảm bớt áp lực cho mẹ là tốt nhất. Anh mạo muội đề đạt với cậu nên giải quyết mọi việc uyển chuyển, cái gì nhạy cảm quá thì giao cho anh em xử lý", Bằng nói.
"Có anh, nơi ấy bình yên" tập 4 sẽ lên sóng VTV1 vào 21h tối nay (1/8).
Từ khóa: Huy, có anh nơi ấy bình yên,có anh nơi ấy bình yên tập 4,tập 4 có anh nơi ấy bình yên,preview có anh nơi ấy bình yên,chủ tịch xã,Huy,tuấn tú,nsưt thanh bình,vĩnh xương,trưởng công an xã,uyển chuyển
Thể loại: Văn hóa - Giải trí
Tác giả: mai trang/vov.vn
Nguồn tin: VOVVN