Chuyện showbiz: Hồ Ngọc Hà “đá xoáy” Cường Đô la và Đàm Thu Trang?

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Chuyện showbiz ngày 19/7: Hồ Ngọc Hà bị cho là "đá xoáy" Cường Đô la và Đàm Thu Trang ngay trước thềm đám cưới, Việt Hương kỷ niệm 13 năm ngày cưới...

chuyen showbiz: ho ngoc ha "da xoay" cuong do la va dam thu trang? hinh 1
Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải trên trang cá nhân một dòng trạng thái gây chú ý. Cô viết: "Qua bên ni, nghe được cái tin bên nớ, tự nhiên thấy thương phận đàn bà ghê. Thôi đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha. Em tính quá, tội, sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người". Chia sẻ này khiến nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà đang "đá xéo" Cường Đô la - Đàm Thu Trang bởi chỉ hơn 1 tuần nữa, cặp đôi này sẽ kết hôn. (Zing)
chuyen showbiz: ho ngoc ha "da xoay" cuong do la va dam thu trang? hinh 2
Trong tập 3 chương trình Người đẹp nhân ái, các thí sinh của dự án “Nét chữ tương lai” đã có phần thể hiện giọng ca truyền cảm của mình. (VOV.VN)
chuyen showbiz: ho ngoc ha "da xoay" cuong do la va dam thu trang? hinh 3
Bộ suit trắng sọc đen thanh lịch cùng áo khoác dài màu nude giúp Trà Ngọc Hằng thanh lịch và sanh điệu như những quý cô châu Âu. (VOV.VN)
chuyen showbiz: ho ngoc ha "da xoay" cuong do la va dam thu trang? hinh 4
Chia sẻ trên tờ Hong Kong Tatler, Song Hye Kyo cho biết sau khi ly hôn với Song Joong Ki, cô muốn dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tránh xa thị phi. (Zing)
chuyen showbiz: ho ngoc ha "da xoay" cuong do la va dam thu trang? hinh 5
Trên trang cá nhân, Việt Anh vừa chia sẻ hình ảnh sau 15 ngày thẩm mĩ kèm là dòng chú thích hài hước: "Cứ đi đi lại lại chưa biết nên cơm cháo gì không? Nếu trời thương thì năm sau sẽ có thành tựu mới....! Đấy, thầy nói vậy thì lại để sang năm xem thế nào". (Ngôi sao)
chuyen showbiz: ho ngoc ha "da xoay" cuong do la va dam thu trang? hinh 6
Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh cập nhật tình hình sau khi bị trộm mất 5 tỷ: “Cuộc sống quan trọng nhất là cách nhìn, chủ yếu là bạn nhìn nó ở khía cạnh nào. Buồn nào cũng phải vượt qua". Dòng trạng thái của cô nhận được sự quan tâm của dư luận. Người hâm mộ lên tiếng động viên cô vượt qua nỗi buồn này để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. (Thanh niên)
chuyen showbiz: ho ngoc ha "da xoay" cuong do la va dam thu trang? hinh 7
Nữ ca sĩ sinh năm 1984 Katy Perry tỏ ra không mấy quan tâm khi đến nghe xét xử vụ ca khúc "Dark Horse" của cô bị kiện đạo nhạc. (Zing)
chuyen showbiz: ho ngoc ha "da xoay" cuong do la va dam thu trang? hinh 8
Khác với đồn thổi, Bradley và Irina không xảy ra cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con. Cả hai chia sẻ trách nhiệm ngang nhau trong việc này. (DNVN)
chuyen showbiz: ho ngoc ha "da xoay" cuong do la va dam thu trang? hinh 9
Vợ chồng Việt Hương bất ngờ và xúc động khi được đồng nghiệp bí mật tổ chức kỉ niệm 13 năm ngày cưới. (Tiền phong)

Từ khóa: Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà đá xoáy Cường Đô la, Việt Hương,

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập