Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ' mùa 2: 5 ca khúc mới trình làng, 1 mascot phải lộ diện

Cập nhật: 23/11/2023

VOV.VN - Tối 24/11, tập chung kết chương trình The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2 sẽ lên sóng với việc một mascot bị lột mặt nạ, Top 3 chung cuộc được công bố chính thức. Những nhân vật cuối cùng sẽ lộ diện tại concert của chương trình diễn ra vào ngày 16/12 sau đó.

Trong tập chung kết này sẽ xuất hiện 5 sáng tác hoàn toàn mới trên sân khấu của chương trình. Chưa dừng lại ở đó, còn có sự góp mặt của thêm 1 mascot mới là Ếch Ca Ca với vẻ đẹp độc lạ khiến hội đồng cố vấn lẫn khán giả phải bật cười với những phen bị bắt bài về danh tính thật.

Ngay khi vừa chào sân, như nhận ra người quen, giận tím người Trấn Thành thốt lên: “Em không muốn nói tên anh luôn đó mà cái cách anh ra thấy ghét quá à kaka. Cái dáng vậy đòi giấu được ai mà đeo mặt nạ chi cho cực dữ vậy”. Tóc Tiên tiếp lời: “Tụi em có năng khiếu khi đoán mascot thiệt thì có thể sai nhưng mascot khách mời là 100% đúng và với đạo đức nghề nghiệp không cho phép tụi em giả bộ không biết anh”. 

Tại tập chung kết sẽ có 1 mascot phải lộ diện thế nên cả 4 nhân vật Ong Bây Bi, Voi Bản Đôn, HippoHappy, Cú Tây Bắc sẽ phải vô cùng nỗ lực cho phần trình diễn của mình để chinh phục khán giả và Hội đồng cố vấn. Không chỉ khoe hết chất giọng để cống hiến những màn trình diễn đặc sắc và khó quên nhất mà top 4 mascot phải còn bung xõa hết cá tính chứng minh bản thân xứng đáng có mặt tại Top 3. 

Vốn sở hữu tư duy âm nhạc cập nhật đầy linh hoạt, Ong Bây Bi quyết tâm “hạ đo ván” trái tim khán giả và hội đồng cố vấn với một ca khúc mới kết hợp sáng tác cùng Nhạc sĩ Mew Amazing để viết nên câu chuyện về mẹ. Không hề kém cạnh, được mệnh danh là “Hoàng Tử Ballad” tại The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2, Voi Bản Đôn vô cùng khôn khéo khi tiếp tục phát huy sở trường tại vòng chung kết qua một sáng tác mới dự là lấy nước mắt khán giả ngay từ những câu hát đầu tiên. 

Luôn luôn đem đến sự ú òa với độ biến hóa từ giao diện đến âm nhạc qua mỗi phần trình diễn, HippoHappy liên tục xuất chiêu khoe trọn màu giọng vô cùng tình cảm qua một ca khúc hoàn toàn mới khi bước vào vòng chung kết. Với chất giọng có 1 0 2 cùng độ mùi mẫn trong chất giọng, Hội đồng cố vấn lẫn khán giả đã phải rưng rưng trước phần trình diễn mà Cú Tây Bắc mang đến với ca khúc sáng tác bởi Hamlet Trương. 

Với những ca khúc mới cộng hưởng cùng giọng ca nội lực của Top 4 hứa hẹn sẽ làm nên những cơn địa chấn lớn trên sân khấu của chương trình. Tập chung kết The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h Thứ 6 – 24/11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

Từ khóa: ca sĩ mặt nạ, ca sĩ mặt nạ,The Masked Singer Vietnam,Tập chung kết The Masked Singer Vietnam,chung kết The Masked Singer Vietnam,Ong Bây Bi,Voi Bản Đôn,HippoHappy,Cú Tây Bắc

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Tác giả: kim nhung/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập