Chồng ngang nhiên cặp bồ vì vợ không “đáp ứng” được nhu cầu sinh lý

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Tôi càng chịu đựng thì chồng tôi được thể càng lấn tới, anh còn dọn hẳn sang ở với người tình, thỉnh thoảng ngày nghỉ mới về nhà…

Tôi và chồng cũng có quãng thời gian hạnh phúc nhiều năm. Các con tôi giờ cũng đều đã trưởng thành và đều đã có gia đình riêng. Khoảng mấy gần đây, tôi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh nên nhu cầu sinh lý giảm hẳn, thậm chí tôi còn cảm thấy sợ khi phải gần gũi chồng.

Ngược lại, chồng tôi lại có nhu cầu cao, hay đòi hỏi, nhiều khi tôi không đáp ứng được cũng làm chồng không vui, thậm chí khó chịu. Thời gian gần đây, chồng tôi ngang nhiên qua lại với một người đàn bà trẻ đẹp hơn tôi rất nhiều, thậm chí nhiều lần anh ấy còn viện lý do để không về nhà.

Tôi rất buồn vì chuyện này, nhưng đôi lúc nghĩ mình cũng đã có tuổi, nếu làm ầm lên thì cũng không hay ho gì, ảnh hưởng đến uy tín của chồng tôi (hiện đang là lãnh đạo một cơ quan), với lại sợ các con tôi mất mặt vì chuyện của bố mẹ mình.

chong ngang nhien cap bo vi vo khong "dap ung" duoc nhu cau sinh ly hinh 1
Thực sự bây giờ tôi cũng không biết nên làm cách nào, tôi rối quá (ảnh minh hoạ: 24h.com.vn)

Vì thế tôi cứ cắn răng chịu đựng. Nhưng chồng tôi được thể càng lấn tới, anh còn dọn hẳn sang ở với người tình, thỉnh thoảng ngày nghỉ mới về nhà tụ họp với các con. Có lần tôi cũng nói với anh, tôi chấp nhận anh có chuyện bên ngoài, nhưng cũng không nên quá đáng khi cứ liên tục vắng mặt, mà một khi các con biết chuyện, chính tôi cũng rất mất mặt. Nhưng dường như anh bỏ ngoài tai những lời tôi nói.

Trong căn biệt thự của gia đình, gần như chỉ mình tôi lẻ bóng. Tôi rất cô đơn nhiều khi muốn rủ các con về ở cùng nhưng lại sợ chúng biết chuyện. Còn nếu cứ sống như thế này, tôi sợ một ngày tôi cũng không chịu được sự lạnh lẽo khi có chồng mà cũng như không. Thực sự bây giờ tôi cũng không biết nên làm cách nào cho đúng nữa, tôi rối quá./.

Từ khóa: cặp bồ v, đáp ứng, chồng bồ bịch, đáp ứng đòi hỏi, nhu cầu sinh lý

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập