Chiêm ngưỡng chiếc mô tô Suzuki GSX 1300R Hayabusa với màu sơn độc đáo

Cập nhật: 16/06/2024

VOV.VN - Khác với những chiếc Suzuki GSX 1300R Hayabusa thương mại thường thấy, nguyên mẫu Suzuki GSX Hayabusa này sở hữu vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng.

Một nguyên mẫu Suzuki GSX 1300R Hayabusa với vẻ ngoài cực kỳ nổi bật đang được bán đấu giá tại Mỹ. Kiểu dáng cổ điển của chiếc xe đi kèm lớp sơn hai tông màu cam và xanh đặc trưng của tập đoàn dầu nhớt Gulf với một số chi tiết đã được tùy chỉnh đặc biệt. 

Bánh trước của chiếc xe gần như được bọc hoàn toàn trong một tấm ốp lớn trong khi tay đòn dẫn tới bánh xe nan dây ở phía sau được tùy chỉnh hoàn toàn. 

Bên cạnh lớp vỏ sặc sỡ, Suzuki GSX 1300R Hayabusa còn gây ấn tượng với động cơ mạnh mẽ. Cụ thể, chiếc mô tô được chế tạo với động cơ 4 xi-lanh cam kép, dung tích 1.299cc, công suất lên tới 152 mã lực cùng hộp số sáu cấp. 

Một số trang bị khác bao gồm phuộc hành trình ngược ở phía trước và giảm xóc đơn ở phía sau. Bên cạnh đó, chi tiết phanh đĩa ba và tay lái clip-on sẽ cho phép người lái dễ dàng điều khiển xe hơn. Đây thực sự là một chiếc mô tô có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

Từ khóa: suzuki gsx 1300r hayabusa, suzuki gsx, suzuki, suzuki gsx 1300r hayabusa, suzuki gsx hayabusa,xe mô tô, xe phân khối lơn

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: ctv thu ánh/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập