Chi 1 tỷ đồng để độ lại nội thất của Lamborghini Aventador

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador trong bài viết đã chấp nhận bỏ ra số tiền gần 1 tỷ đồng để chuyên gia nội thất Neidfaktor nâng cấp khoang lái.

chi 1 ty dong de do lai noi that cua lamborghini aventador hinh 1
Khi mà tiền không còn là một vấn đề phải bận tâm, thì một số chi tiết của một chiếc siêu xe có thể được nâng cấp với giá ngang với một chiếc xe ô-tô tầm trung, ví dụ như nội thất của chiếc Aventador này.
chi 1 ty dong de do lai noi that cua lamborghini aventador hinh 2
Dự án nâng cấp khoang lái của chiếc Lamborghini Aventador Roadster này có tên gọi "The White Wing Project", được tạo ra bởi chuyên gia nội thất Neidfaktor. Khoang cabin của xe được làm mới hoàn toàn với chất liệu da lộn cao cấp, kết hợp của ba màu sắc đen - cam - trắng khiến chiếc xe trở nên sang trọng nhưng không kém phần thể thao.
chi 1 ty dong de do lai noi that cua lamborghini aventador hinh 3
Hai ghế ngồi thể thao được bọc da chủ yếu màu đen với phần lưng ghế màu cam nổi bật. Trong khi đó, bảng táp-lô cùng bảng điều khiển trung tâm lại dùng hai sắc cam - trắng làm màu chủ đạo.
chi 1 ty dong de do lai noi that cua lamborghini aventador hinh 4
Da lộn màu đen cũng được sử dụng tuy nhiên chỉ được dùng để bọc những phần khuất hoặc khó nhìn thấy ở các chi tiết trên xe. Vô-lăng của xe được bọc da cam - trắng trong khi phần phía trên và dưới được ốp sợi carbon màu đen, tạo nên sự nổi bật.
chi 1 ty dong de do lai noi that cua lamborghini aventador hinh 5
Bên cạnh việc sử dụng da lộn để bọc nội thất, Neidfaktor cũng thêm thắt một số điểm nhấn như phần họa tiết khâu trên lưng ghế với đường kẻ sọc trắng chạy dọc.
chi 1 ty dong de do lai noi that cua lamborghini aventador hinh 6
Hãng cũng sử dụng chỉ khâu tương phản màu trắng ở các đường viền và logo "Lamborghini" được thêu trên tựa đầu. Phần mui có thể tháo rời phía trên cũng được nâng cấp với chất liệu và hoạt tiết tương tự với phần còn lại của nội thất.
chi 1 ty dong de do lai noi that cua lamborghini aventador hinh 7
Khoang cabin này càng hoàn hảo hơn khi thân xe được sơn màu trắng cùng cùm phanh màu cam, mâm xe và một số chi tiết khác màu đen, giống với phối màu bên trong.
chi 1 ty dong de do lai noi that cua lamborghini aventador hinh 8
Đặc biệt hơn, chiếc xe được sử dụng cho dự án này là một chiếc Aventador Roadster, một biến thể mui rời có thể tháo ra để người ngoài chiêm ngưỡng khoang nội thất độc đáo này.
chi 1 ty dong de do lai noi that cua lamborghini aventador hinh 9
Neidfaktor cho biết, việc nâng cấp khoang lái như chiếc xe được họ sử dụng sẽ có giá ở mức từ 38.090 - 40.330 USD, ngang giá một chiếc hatchback hiệu suất cao đang có mặt trên thị trường./.

Từ khóa: siêu xe, xe thể thao, lamborghini, lamborghini aventador, độ xe

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập