Cháy tiệm thuốc bắc do sấy thuốc bất cẩn
Cập nhật: 08/01/2021
Khai ấn Đền Trần: Đông kín người chờ xin ấn lộc từ giữa đêm
Thời tiết hôm nay 12/2: Hà Nội sáng có mưa nhỏ, trưa chiều hửng nắng
VOV.VN - Lúc 11 giờ trưa 8/1, tại huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định xảy ra vụ cháy ở cửa hàng bán thuốc bắc. Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản.
Vụ cháy xảy ra tại cửa hàng thuốc bắc Tân Lợi Thành, số 109 - đường Trần Phú, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, do bà Vương Ái Hoàng làm chủ. Đám cháy xuất phát từ căn phòng trên tầng 3, rộng khoảng 20m2 chứa nhiều thuốc bắc. Đám cháy xảy ra buổi trưa thời điểm này không có người trong phòng.
Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định điều động 2 xe chữa cháy cùng hơn 10 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt.
Nguyên nhân ban đầu được xác định do người làm bất cẩn, trong lúc sấy thuốc đã để lửa cháy lan sang các vật dụng khác gây cháy./.
Từ khóa: cháy, an toàn cháy nổ, phòng cháy chữa cháy, Bình Định
Thể loại: Xã hội
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN