Cháu bé 12 tuổi tại Hà Nội bị xâm hại dẫn đến có thai chuẩn bị phải sinh mổ

Cập nhật: 17/04/2024

VOV.VN - Mới đây Báo Điện tử VOV vừa nhận được đơn tố cáo và kêu cứu khẩn cấp của gia đình anh Đ.N.A (Thanh Trì, Hà Nội) về việc con gái anh là cháu Đ.T.N.L (SN 2012), 12 tuổi bị xâm hại tình dục nhiều lần (từ khi 11 tuổi) dẫn đến có thai.

Trong đơn tố cáo và kêu cứu khẩn cấpgửi đến VOV.VN, anh Đ. N. A cho biết, ngày 6/1/2024, anh vô tình phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, bụng to hơn bình thường, sau khi đưa con đikiểm tra thì phát hiện cháu có thai 6 tháng.

“Tôi bất ngờ khi biết con mình mới 12 tuổi nhưng đã có thai 6 tháng, trong khi cháu không hề hay biết việc mình có thai, vẫn hồn nhiên chơi đùa như 1 đứa trẻ. Tôi lập tức dẫn cháu đến Công an xãtrình báo sự việc, Công an huyện Thanh Trì cũng đã cử cán bộ điều tra xuống lấy lời khai.

Qua lời kể của cháu, tôi biết được cháu đã bị xâm hạinhiều lần, không chỉ ở nhà mà còn bị xâm hại tại nhà của đối tượng tình nghi. Lợi dụng những khoảng thời gianbuổi chiều, khi tôi đi làm không ở nhà, lợi dụng con gái tôi còn nhỏ chưa nhận thức được đây là hành vi xâm hại tình dục, đối tượng này đã thực hiện những hànhvi vi phạm luân thường đạo lý, đạo đức xã hội với con gái tôi”, anh Đ. N. Acho biết.

Anh Đ. N. A cho biết, từ khi phát hiện sự việc, cuộc sống của bố con anh bị xáo trộn hoàn toàn: "Ngày nào tôi cũng phải nghe những lời xì xào, bàn tán, những ánh mắt thương hại của hàng xóm, láng giềng. Không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi, mỗi lần thấy cháu mà lòng tôixót xa. Điều này đã ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến tâm lý, tinh thần của gia đình tôi, khiếnchúng tôi vô cùng hoang mang, lo lắng. Bởi gia đình tôi từ trước đã khó khăn, nay lại càng khó khăn hơn. Không biết một đứa trẻ thiếu tình thương của mẹ nay lại phải làm mẹ một đứa trẻ khác sẽ phải sống như thế nào, cuộc sống gia đình tôi sẽ đi về đâu”.

Theo anh Đ. N. A, chiều nay (17/4), cháu Đ.T.N.L sẽ sinh mổ.

Chiều 17/4, đại diện Công an huyện Thanh Trì cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ việc bé gái Đ.T.N.L bị hiếp dâm dẫn đến cóthai. Cơ quan cảnh sát điều tra cũng đã ra quyết định ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú với nghi phạm vụ án.

Từ khóa: xâm hại, xâm hại, xâm hại tình dục, hiếp dâm, thanh trì

Thể loại: Xã hội

Tác giả: nguyễn trang/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập