Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND cấp tỉnh

Cập nhật: 11/12/2023

VOV.VN - Sáng nay (11/12), tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tổ chức Trung ương Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND cấp tỉnh (Lớp thứ 3).

Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng, Trưởng Ban tổ chức lớp học tới dự.

Ông Nguyễn Xuân Thắng cho biết, lớp học nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho những người giữ vai trò quan trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước tại các địa phương và các cơ quan Trung ương, nhằm đáp ứng những yêu cầu thay đổi nhanh chóng của thực tiễn đang đặt ra.

Cùng với đó đẩy mạnh việc tổ chức thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 13 và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp. Khẳng định, Chương trình của lớp đã được Học viện chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, nội dung các chuyên đề được các báo cáo viên chú trọng, cập nhật kiến thức gắn kết với thực tiễn mới của đất nước và thế giới, bám sát tinh thần Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và Nghị quyết các hội nghị Trung ương, các Kết luận, Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư từ đầu nhiệm kỳ đến nay 

Ông Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương khóa XIII đã giao cho Ban Tổ chức Trung ương và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, xây dựng chương trình tổ chức Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức. Chương trình lần này được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, bài bản. Với lớp học, này ông Thắng mong muốn, các học viên có được những trải nghiệm mới, Ban tổ chức cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Từ khóa: bồi dưỡng, bồi dưỡng kiến thức,ông nguyễn xuân thắng, học viện chính trị quốc gia hồ chí minh,khai giảng lớp học

Thể loại: Nội chính

Tác giả: thúy hằng/vov1

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập