Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm nhân sự mới

Cập nhật: 14/11/2019

Chiều 12/11, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ.

bo thong tin va truyen thong bo nhiem nhan su moi hinh 1
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao quyết định và chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm

Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đồng thời Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông biệt phái ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đến nhận công tác tại Cục Tin học hóa, giao đảm nhận chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông cho đến khi có quyết định khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh, việc triển khai Chính phủ điện tử là trách nhiệm vô cùng quan trọng của Bộ Thông tin và Truyền thông, đây cũng là công việc có tính chất phức tạp, đa dạng cần sự tập trung nguồn lực lớn. Do đó, Ban Cán sự Đảng Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định bổ sung thêm nhân sự chủ chốt cho Cục Tin học hóa.

Cho biết, hai cán bộ được bổ nhiệm, biệt phái đều là những người có trình độ chuyên môn sâu về an toàn thông tin, công nghệ thông tin, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng kỳ vọng, các cán bộ được biệt phái và bổ nhiệm hôm nay sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, phấn đấu, nỗ lực hết mình, phối hợp tốt với tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức trong và ngoài đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Từ khóa: Bộ Thông tin và Truyền thông, quyết định, bổ nhiệm, điều động, biệt phái

Thể loại: Nội chính

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập