Bị từ chối quan hệ, dọa gửi clip cảnh ân ái cho chồng của người tình

Cập nhật: 25/09/2019

Bị chị T. từ chối tiếp tục quan hệ, Nguyễn Thanh Phong ở Hà Tĩnh đã dùng độc chiêu là dọa gửi những clip sex cho chồng của người tình.

Sáng 23/12, trao đổi qua điện thoại, Thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Phong (SN 1985, trú tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) về hành vi cưỡng dâm.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 10/12/2018, Phong cùng chị N.T.T. (trú tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Kỳ Anh rồi thuê phòng để nghỉ ngơi. Tai đây, Phong đã có hành vi ép buộc chị T. quan hệ tình dục với mình.

Quá trình điều tra, ngày 19/12/2018, Công an thị xã Kỳ Anh xác định Phong có dấu hiệu phạm tội cưỡng dâm.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, thông qua mạng xã hội zalo, Phong đã làm quen được với chị T., một người đã có gia đình.

Sau một thời gian nhắn tin qua lại, Phong và chị T. đã chủ động gặp mặt rồi nhiều lần hẹn hò đi chơi với nhau trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Tuy nhiên, việc mình là người đã có gia đình thì chị T. giấu không cho Phong biết.

Thế nhưng, sau một thời gian tìm hiểu, Phong cũng đã biết rõ chị T. là người đã có chồng, nhưng đang đi nước ngoài. Cùng thời gian này, chị T. cũng muốn chấm dứt mối quan hệ này nên đã chủ động ngừng liên lạc với Phong.

Sau đó, Phong vẫn nhiều lần cố gắng liên lạc với chị T. nhưng bị chị T. cự tuyệt. Bức xúc vì không thuyết phục được "người tình", Phong đã đe dọa sẽ gửi các video clip, hình ảnh mà 2 người ân ái với nhau cho chồng của chị T..

Quá lo sợ, vì bị Phong nhiều lần đe dọa, chị T. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Theo PV/Người Lao động

Từ khóa: Clip nóng, cưỡng dâm, Công an Hà Tĩnh,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập