Bắt giữ đối tượng tàng trữ 70 giàn pháo hoa nổ không rõ nguồn gốc

Cập nhật: 25/09/2023

VOV.VN - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Văn Tú và thu giữ 4 thùng pháo hoa nổ với số lượng 70 giàn.

Ngày 5/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sơn La tiến hành bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Ngô Văn Tĩnh (sinh năm 1990), trú tại thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã (Sơn La) về hành vi “Tàng trữ hàng cấm”, quy định tại Điều 191 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, ngày 4/9, căn cứ kết quả điều tra xác minh tin báo tố giác tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Văn Tú, trú tại bản Chiềng Khương, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã (Sơn La) và thu giữ 04 thùng pháo hoa nổ với số lượng 70 giàn (loại pháo 49 quả/giàn và 9 quả/giàn). Toàn bộ số pháo này không rõ nguồn gốc và có tổng trọng lượng hơn 120 kg.

Qua xác minh, số vật chứng trên được xác định là của Ngô Văn Tĩnh mua của một đối tượng không rõ tên, địa chỉ tại khu vực biên giới rồi gửi tại nhà ở của Nguyễn Văn Tú. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Từ khóa: pháo hoa, tàng trữ pháo hoa, sơn la, bắt giữ đối tượng tàng trữ pháo hoa

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: pv/vov-tây bắc

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập