Báo Hàn đồng loạt đăng tin về ồn ào Jack đưa Messi vào MV

Cập nhật: 25/09/2023

VOV.VN - Ồn ào việc huyền thoại bóng đá Messi xuất hiện trong MV mới của Jack khiến cho truyền thông Hàn cũng quan tâm và đặt dấu hỏi.

Thông tin Messi xuất hiện trong MV của Jack gây xôn xao trong thời gian qua. Mới đây vụ việc còn được truyền thông Hàn Quốc quan tâm. Nhiều tờ báo tại xứ kim chi đưa tin về vụ việc này.

Tờ Sport News và Hankyung của Hàn Quốc đăng các bài viết nổi bật với tiêu đề về số tiền được đồn đại 60 tỷ đồng cho 10 giây xuất hiện của Messi, khiến dư luận nghi ngờ và tranh cãi.

Tờ Sport News đặt nhan đề “3,3 tỷ won cho 10 giây xuất hiện? Messi gây tranh cãi trong MV của ca sĩ Việt... Chuyện gì đã xảy ra?”.

Sport News dẫn lại thông tin sau khi sự góp mặt của Messi trong MV, cộng đồng fan của Jack đã dấy lên giả thuyết cho rằng Messi nhận được 60 tỷ đồng (khoảng 3,3 tỷ won) phí xuất hiện.

Đáp lại điều này, luật sư của nam ca sĩ phản bác: “Một số tổ chức, cá nhân đang phát tán thông tin sai sự thật, có tính chất vu khống, phỉ báng”.

Yonhap - một trong những trang tin uy tín nhất Hàn Quốc đăng bài: "Vị thần bóng đá Messi xuất hiện trong MV của ca sĩ Việt Nam, chi phí là bao nhiêu?".

Trong bài, Yonhap dẫn lại thông tin Jack khẳng định đã được Messi cho phép sử dụng hình ảnh, miễn là không gây tranh cãi về mặt tôn giáo, chính trị hoặc được sử dụng cho mục đích thương mại. Jack cho biết anh đưa hình ảnh Messi vào MV để khơi gợi cảm hứng cho giới trẻ.

Trong khi đó, tờ Hankyung cũng đề cập tới vụ việc với nhan đề: “Messi gây náo động khi xuất hiện trong MV của ca sĩ Việt".

Có thể thấy truyền thông Hàn Quốc cũng đang dành khá nhiều sự quan tâm đến những ồn ào này.

Đây không phải lần đầu Jack xuất hiện trên báo Hàn do những ồn ào của mình. Năm 2021, bê bối lừa tình, có con riêng của Jack cũng đã vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam khi được truyền thông Hàn quan tâm.

Tựa đề của bài viết có ghi: "Jack là ca sĩ xuất sắc nhất năm 2020, vượt mặt cả "GD Việt Nam" là Sơn Tùng, trở thành thành viên của Running Man Việt Nam mùa 2 nhưng lại dính phải scandal".

Trước đó, hôm 31/8, ca sĩ Jack phát hành MV Từ nơi tôi sinh ra có sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá Lionel Messi.

Sự việc càng thêm xôn xao khi doanh nhân Quốc Cường – người đồng hành cùng Jack trong chuyến đi sang Pháp – tố Jack tự ý sử dụng hình ảnh của Messi đưa vào MV.

Người này khẳng định những thành viên trong chuyến đi đã thống nhất về việc chỉ giữ hình ảnh, video có Messi làm kỷ niệm, có thể đăng lên mạng xã hội nhưng không dùng cho mục đích thương mại.

Chiều 7/9, Jack công bố bỏ ra hơn 5 tỷ đồng theo yêu cầu của ông Cường để gặp Messi. Phía Jack cho biết, ê-kíp của ông Cường đã liên hệ với họ để thương lượng sau khi những tin đồn xuất hiện. Đơn vị này khẳng định, việc Jack năn nỉ để gặp ông Cường và thương lượng là thông tin sai lệch, do đại diện truyền thông của ông Cường đã chủ động cung cấp thông tin này.

Từ khóa: jack, báo hàn, messi, bóng đá, mv,

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Tác giả: ngọc thanh/vtc news

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập