Bánh đa gấc Kẻ Sặt – món ngon ngọt 1 vùng quê

Cập nhật: 04/03/2020

Bánh đa Kẻ Sặt, món quà quê dân dã, mộc mạc và thân thương. Miếng bánh giòn tan ấy có vị ngọt bùi của gạo, vừng, dừa, thơm lừng của gấc, béo ngậy của nước cốt dừa hòa quyện với vị ấm nóng của gừng khiến người ăn cảm thấy có chút tê tê nơi đầu lưỡi. Chính hương vị đặc biệt ấy đã làm nên cái riêng của bánh đa gấc Kẻ Sặt, điều mà cả du khách và những người con Hải Dương xa quê không thể nào quên được. Nếu có dịp đến với Kẻ Sặt, Hải Dương, đừng quên ghé mua những chiếc bánh đa gấc. Để thưởng thức nhằm có cái nhìn chính xác nhất về món đặc sản lưu danh gần xa này nhé./.( Chuyến đi kỳ thú 04/03)

Từ khóa:

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Tác giả: diệu linh

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập