Bánh đa gấc Kẻ Sặt – món ngon ngọt 1 vùng quê
Cập nhật: 04/03/2020
"Đi giữa trời rực rỡ" tập 38: Thái tá hỏa khi gặp mẹ và Bảo Anh ở quán cà phê
Công diễn vở “Bản danh sách điệp viên II” gây quỹ hỗ trợ đồng bào vùng lũ
Bánh đa Kẻ Sặt, món quà quê dân dã, mộc mạc và thân thương. Miếng bánh giòn tan ấy có vị ngọt bùi của gạo, vừng, dừa, thơm lừng của gấc, béo ngậy của nước cốt dừa hòa quyện với vị ấm nóng của gừng khiến người ăn cảm thấy có chút tê tê nơi đầu lưỡi. Chính hương vị đặc biệt ấy đã làm nên cái riêng của bánh đa gấc Kẻ Sặt, điều mà cả du khách và những người con Hải Dương xa quê không thể nào quên được. Nếu có dịp đến với Kẻ Sặt, Hải Dương, đừng quên ghé mua những chiếc bánh đa gấc. Để thưởng thức nhằm có cái nhìn chính xác nhất về món đặc sản lưu danh gần xa này nhé./.( Chuyến đi kỳ thú 04/03)
Từ khóa:
Thể loại: Văn hóa - Giải trí
Tác giả: diệu linh
Nguồn tin: VOV2