Bảng giá xe ô tô Mitsubishi tháng 9: Hỗ trợ cao nhất lến đến 220 triệu đồng

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Trong tháng 9/2023, Mitsubishi tiếp tục áp dụng các ưu đãi liên quan đến phí trước bạ và khuyến mại lớn nhất vẫn dành cho Pajero Sport với mức hỗ trợ 220 triệu đồng.

Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục thực hiện các chính sách ưu đãi dành cho toàn bộ các mẫu xe trong tháng 9/2023, với khoản hỗ trợ phí trước bạ bên cạnh khoản hỗ trợ tài chính đặc biệt cho các phiên bản sản xuất năm 2022 trong danh mục sản phẩm của mình.

Trong đó, Mitsubishi Motors Việt Nam ưu đãi mạnh tới 100% phí trước bạ, dành cho các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc với phiên bản sản xuất năm 2023 như: Attrage, Triton và Pajero Sport. Ngược lại, Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV nên được giảm ưu đãi xuống còn 50% phí trước bạ, cùng với đó là mẫu Outlander cũng không có thay đổi vể mức ưu đãi trong tháng này.

Hai mẫu xe Triton và Pajero Sport đã được Mitsubishi Motors Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại cực khủng, với khoản hỗ trợ tài chính đặc biệt lên tới 135 triệu đồng cho bán tải và 220 triệu đồng cho SUV cỡ trung, biến đây là khoảng thời tốt nhất để mua mẫu xe này. Tuy nhiên, các mẫu xe được áp dụng đều là bản cũ được sản xuất năm 2022 để xả hàng.

Trong danh mục sản phẩm của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam, hiện chỉ có mẫu Outlander và Xpander MT được lắp ráp trong nước và mặc định nhận được hỗ trợ 50% phí trước bạ theo chính sách áp dụng trong nửa cuối năm 2023. Do đó, điều này giúp giảm rất mạnh giá lăn bánh của những mẫu xe này và dự kiến các ưu đãi sẽ còn tiếp tục được thực hiện trong các tháng tới.

Ngoài những ưu đãi trên, tháng 9 này Mitsubishi Motors Việt Nam đang triển khai chương trình “Bảo dưỡng đúng chuẩn, giữ tròn giá trị” dành cho những khách hàng đang sở hữu các dòng xe của Mitsubishi Motors. Theo đó, khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được hưởng những quyền lợi sau: Miễn phí kiểm tra xe; Giảm 25% dầu động cơ (Ưu đãi chỉ áp dụng với khách hàng có sử dụng Mitsubishi Connect+); Giảm 100.000 đồng khi mua 2 lốp xe (Bridgestone/Toyo); Tặng nón GS khi khách hàng mua bình ắc-quy Mitsubishi Motors; Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng may mắn (Số lượng quà tặng có giới hạn).

Dưới đây là bảng giá chi tiết của ô tô Mitsubishi trong tháng 9/2023:

Từ khóa: mitsubishi, bảng giá ô tô tháng 9, giá xe giá mitsubishi tháng 9, mitsubishi ưu đãi tháng 9, giá xe mitsubishi pajero sport, mitsubishi pajero sport giảm hơn 200 triệu đồng

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: ctv hoàng phúc/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập