Bảng giá ô tô Hyundai tháng 6/2024: Santa Fe được ưu đãi tới 100 triệu đồng

Cập nhật: 15/06/2024

VOV.VN - Các mẫu xe của Hyundai được ưu đãi liên tiếp trong nhiều tháng trở lại đây, mạnh nhất là Santa Fe với phiên bản Hybrid có giá trị cao tới 100 triệu đồng.

Trước áp lực từ hàng loạt đối thủ, Hyundai tiếp tục duy trì các ưu đãi trong tháng 6 này, ngay trước thềm chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ của Chính phủ có thể được áp dụng. Đây được cho là tháng cuối cùng Hyundai Thành Công tung ra các khuyến mại lớn và đồng loạt cho nhiều mẫu xe của mình.

Trong đó, khách hàng mua các mẫu xe Custin, Elantra, Accent (VIN2023), Venue và Grand i10 (VIN2023) sẽ được hưởng 1 trong 2 gói ưu đãi đặc biệt được Hyundai Thành Công cung cấp trong tháng này, gồm: Gói 1: Ưu đãi lãi suất trả góp chỉ từ 0% trong 12 tháng; hoặc Gói 2: Gói hỗ trợ tài chính lên tới 50% Lệ phí trước bạ. 

Theo thông báo của hãng, ưu đãi lãi suất vay 0% sẽ được áp dụng đối với các ngân hàng như: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB),  Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng và Phát triển (PG Bank) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPB). Ngoài ra, người dùng mua mẫu xe Grand i10 cũng được Hyundai Thành Công tặng kèm 1 năm Bảo hiểm vật chất trong tháng này. 

Tuy nhiên, mẫu xe hưởng ưu đãi lớn nhất dịp này vẫn là Santa Fe, thậm chí mẫu xe nhận giá trị ưu đãi lớn nhất cũng là phiên bản Hybrid với khuyến mại đặc biệt có giá trị tới 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, các phiên bản còn lại cũng được ưu đãi với giá trị từ 70 đến 75 triệu đồng.

Kết thúc thăng 5 vừa qua, Hyundai bán được tổng cộng 4.914 ô tô, đứng thứ hai tại thị trường Việt Nam, nhưng nếu xét từ đầu năm đến nay, thương hiệu Hàn Quốc đang dẫn đầu với tổng cộng 19.334 xe. Con số này có thể được gia tăng mạnh mẽ giai đoạn cuối năm nay khi chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ cho ô tô lắp ráp trong nước của chính phủ được áp dụng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết ô tô Hyundai tháng 6/2024:

Từ khóa: hyundai, hyundai, santa fe,giá xe ô tô tháng 6, hyundai giảm giá xe, hyundai ưu đãi giá xe, hyundai giảm giá santa fe, hyundai santa fe giảm giá, thị trường ô tô

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: ctv hoàng phúc/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập