Bảng giá ô tô Honda tháng 12: CR-V vừa ra mắt đã nhận được ưu đãi

Cập nhật: 05/12/2023

VOV.VN - Honda Việt Nam tăng cường ưu đãi trong tháng 12/2023 cho tất cả các sản phẩm ô tô, thậm chí đến cả mẫu CR-V thế hệ mới vừa ra mắt cách đây không lâu, hầu hết đều liên quan đến lệ phí trước bạ.

Honda Việt Nam vừa công bố ưu đãi mới dành cho một số ô tô được áp dụng từ ngày 5-31/12, gồm tất cả các mẫu xe: CR-V, City, BR-V, HR-V, Civic và Accord. Trong đó, CR-V thế hệ mới lần đầu được nhà sản xuất Nhật Bản khuyến mại từ khi ra mắt vào cuối tháng 10 vừa qua.

Cụ thể, phiên bản G và L của mẫu crossover này được tăng 1 năm bảo hiểm thân vỏ, 2 năm gia hạn bảo hành và gói bảo dưỡng 3 năm hoặc 30.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Cùng với phiên bản L AWD, các xe này được lắp ráp trong nước nên tiếp tục nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Các mẫu xe còn lại đều được áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ tương tự tháng trước. Trong đó, 2 mẫu xe Civic và Accord có kèm thêm quà tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng nhiều quà tặng khác từ phía nhà phân phối. Đây là 2 mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với doanh số không quá tốt thời gian gần đây.

Trong tháng này, Honda City được miễn hoàn toàn lệ phí trước bạ nhờ được lắp ráp trong nước kết hợp ưu đãi từ hãng đối với cả 3 phiên bản đang bán ra thị trường Việt Nam. Nhà sản xuất Nhật Bản cũng cho biết, hỗ trợ lệ phí trước bạ được áp dụng theo mức lệ phí 10% đang có ở đa số các địa phương trên cả nước.

Tháng 12 là thời điểm cuối cùng trong năm nay để mua xe trước khi chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ dành cho ô tô lắp ráp trong nước kết thúc. Đồng thời, các hãng xe cũng tích cực tung ra ưu đãi lớn dịp này để thu hút người tiêu dùng do nhu cầu mua xe thường tăng cao trước Tết.

Dưới đây là bảng giá xe ô tô Honda trong tháng 12/2023:

Từ khóa: Honda, giá xe, bảng giá, ưu đãi,giá xe honda, giá xe honda tháng 12, honda ưu đãi tháng 12, honda ưu đãi, thị trường ô tô cuối năm

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: ctv hoàng phúc/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập