Bác đâm chết cháu do mâu thuẫn bên bàn nhậu

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Vụ án mạng xảy ra giữa chính những người thân trong gia đình tại huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn do mâu thuẫn sau khi uống rượu.

Vụ án xảy ra tối 2/8 tại gia đình ông Lương Văn Báo ở thôn Ngã Tư, xã Tô Hiệu, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Sau khi uống rượu, Bùi Văn Đằng (SN 1976) trú tại khu 6A, thị trấn Bình Gia có xảy ra mâu thuẫn với Lục Thanh Tùng (SN1984) trú tại thôn Pá Nim, xã Tô Hiệu, huyện Bình Gia.

bac dam chet chau do mau thuan ben ban nhau hinh 1
Hiện trường vụ án mạng.

Do không làm chủ được bản thân, đối tượng Bùi Văn Đằng đã dùng dao gọt hoa quả đâm vào dưới xương quai xanh bên phải của anh Tùng.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân không qua khỏi do vết thương quá nặng. Bác sĩ Lâm Văn Thưởng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bình Gia (Lạng Sơn) xác nhận: “Nạn nhân khi được đưa đến viện đã tử vong, với thương tích là vết đâm trên ngực phải. Nạn nhân tử vong ngoại viện vào khoảng 7h”.

Đáng chú ý, hung thủ Bùi Văn Đằng và nạn nhân Lục Thanh Tùng có quan hệ họ hàng. Hiện công an huyện Bình Gia đã bắt giữ đối tượng Bùi Bạch Đằng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Từ khóa: bác đâm cháu, giết người do mâu thuẫn trên bàn nhậu, nhậu sau giết người, bác sát hại cháu,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập