Apple tiếp tục sửa lỗi bảo mật trên iPhone

Cập nhật: 04/12/2023

Apple cho biết bản cập nhật iOS 17.1.2 sẽ khắc phục các lỗ hổng liên quan đến bảo mật có thể bị tin tặc khai thác trong các phiên bản hệ điều hành iOS trước đó.

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 17.1.2 và iPadOS 17.1.2. Để nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới này, người dùng có thể truy cập vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm.

Trong phần mô tả, Apple cho biết bản cập nhật này sẽ khắc phục các lỗ hổng liên quan đến bảo mật có thể bị tin tặc khai thác trong các phiên bản hệ điều hành iOS trước đó. Tuy nhiên, công ty không nói rõ đã sửa những lỗi gì.

Đầu tháng 11, công ty cũng đã phát hành bản cập nhật iOS 17.1.1 nhằm sửa lỗi Apple Pay và một số tính năng liên quan đến NFC trên dòng sản phẩm iPhone 15. Ngoài ra, phiên bản trên cũng khắc phục sự cố liên quan đến tiện ích thời tiết trên màn hình khóa.

Apple cũng đang thử nghiệm phiên bản iOS 17.2, dự kiến sẽ phát hành vào nửa cuối tháng 12. Đây được kỳ vọng là bản cập nhật lớn với nhiều thay đổi về hàng loạt ứng dụng như nhật ký, thời tiết hay Apple TV.

Từ khóa: ios 17, apple, iphone, sử lỗi bảo mật trên iphone, ios 17

Thể loại: Khoa học - Công nghệ

Tác giả: theo thế anh/dân trí

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập